V/V tuyển thành viên Đội tuyển bóng chuyền nam/nữ trường ĐH Ngân Hàng

Nhằm mục đích tìm kiếm sinh viên nhiệt tình, năng động, yêu thích thể thao để phát triển phong trào bóng chuyền của trường, tạo cơ hội thể hiện bản thân cho các bạn sinh viên đam mê bóng chuyền, Đội tuyển bóng chuyền trường ĐH Ngân Hàng thông báo rộng rãi đến các bạn sinh viên về việc tuyển thànhh viên năm 2014 cụthể như sau:
– Đối tượng: tất cả các bạn sinh hiện đang là sinh viên của trường, ưu tiên các bạn sinh viên đã từng hoặc đang là thành viên đội tuyển bóng chuyền khác (tuyển mạnh, các quận, huyện, trường THPT, THCS,…).
– Hình thức tuyển chọn: Quan sát trực tiếp khả năng chơi bóng chuyền tại sân thi đấu.
– Thời gian tuyển: Sẽ thông báo trực tiếp đến các bạn sinh viên đăng ký.
– Địa điểm tuyển: Sân bóng chuyền ký túc xá (Khu M)
– Số lượng dự kiến: Không giới hạn số lượng.

Điều kiện: Nam cao trên 1.65m, nữ cao trên 1.55m (ngoại trừ vị trí chuyền 2 và libero). Có tinh thần thể thao, đam mê bóng chuyền.
– Quyền lợi khi tham gia: được tham gia trực tiếp vào các giải thi đấu bóng chuyền thành phố, toàn quốc. Giao lưu với các trường ĐH khác trong khu vực TP.HCM và lân cận, cấp giấy chứng nhận của đội tuyển, nâng cao tinh thần thể thao và khả năng bóng chuyền.
Các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia có thể liên hệ trực tiếp 2 số điện thoại sau đây để đăng ký và biết thêm thông tin:

01674.832.28601674.832.286 (Đối với các bạn nam – gặp Hữu)

0973.0121390973.012139 (Đối với các bạn nữ – gặp Thảo)

Thời hạn đăng ký sẽ kéo dài đến hết 15/03/2014.

Các bạn sinh viên nữ đăng ký trước ngày 22/02 sẽ có cơ hội tham gia giải bóng chuyền nữ Cung văn hóa lao động năm 2014.

Quá trình tuyển chọn sẽ diễn ra liên tục hàng tuần vào buổi tập chính thức của đội cho đến tuần cuối cùng. Rất mong nhận được sự quan tâm và đăng ký tham dự của các bạn sinh viên toàn trường.