I/ Mục đích

–          Tạo môi trường để những bạn có sở thích ca hát, nhảy múa được thỏa sức đam mê.

–          Rèn luyện, chuẩn bị cho các chương trình văn nghệ sắp tới của trường.

–          Bổ sung lực lượng cho đội.

II/ Yêu cầu

1.Tất cả sinh viên hệ đại học hoặc cao đẳng chính quy, khuyến khích các bạn sinh viên năm nhất và năm hai.

2.Có năng khiếu, sở thích và đam mê về các lĩnh vực ca hát, múa, nhảy.

3.Có tinh thần đồng đội, tôn trọng tập thể.

III/ Hình thức đăng ký

Những bạn phù hợp với những yêu cầu trên có thể đăng ký tuyển thành viên theo một trong những cách sau:

–  Trực tuyến tại địa chỉ: https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dFlfWjN6TmlsN2IwQmNNWVhIc19OSnc6MQ

–  Đến bàn đăng ký đặt tại sảnh giảng đường khu A để nhận và điền đầy đủ thông tin vào mẫu phiếu đăng ký. mau don dang ky tuyen thanh vien dvnxk

–  Nhắn tin đến số điện thoại 0985557234 theo dạng sau:

1.Họ và tên:

2.Ngày tháng năm sinh:

3.Giới tính:

4.MSSV:

5.Lớp sinh hoạt:

6.Lĩnh vực dự tuyển (gồm ca hát, múa, nhảy hiện đại, …):

Thời gian nhận đăng ký từ 03/10/2012 đến hết ngày 12/10/2012.

Ban chủ nhiệm đội sẽ trực tiếp tuyển thành viên vào lúc 8h00 sáng thứ 7, ngày 13/10/2012, tại văn phòng Đoàn trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM.

Đội Văn Nghệ Xung Kích (VNXuKi) trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM rất vui khi nhận được sự quan tâm của các bạn. Hy vọng được gặp lại các bạn tại đội để có thể cháy hết mình vì đam mê.

Chúc các bạn thành công.

ĐH Ngân Hàng TP.HCM, ngày 02 tháng 10 năm 2012

TM Ban chủ nhiệm