Bạn đang tìm kiếm sự thay đổi bản thân?

Bạn có hứng thú với công tác tình nguyện?

Bạn muốn thỏa sức phát huy ý tưởng sáng tạo? Bạn cần một sân chơi hấp dẫn để thể hiện đam mê sáng tạo và tổ chức sự kiện của mình?

Và là cơ hội để chính các bạn cải thiện khả năng giao tiếp cũng như những kĩ năng mềm cần thiết khi còn là sinh viên.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy gia nhập Tủ Sách Tình Bạn và trở thành thành viên chính thức và chủ chốt của câu lạc bộ.

I. GIỚI THIỆU VỀ CÂU LẠC BỘ TỦ SÁCH TÌNH BẠN:

Tủ Sách Tình Bạn là Câu lạc bộ trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, thành lập vào ngày 06/12/2009, được lấy tên tiếng Anh là FriendshipBooks, viết tắt là FB.

Trải qua 4 năm hoạt động, Câu lạc bộ đã không ngừng vươn lên, dần khẳng định được tên tuổi cũng như vai trò và vị thế của mình. Cái tên Tủ Sách Tình Bạn đã in sâu trong lòng các bạn sinh viên với nhiều hoạt động tình nguyện thiết thực, ý nghĩa như chương trình “Quyên góp và cho mượn sách”, “Ngày hội sách sinh viên”… cùng với sân chơi học thuật để các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng, trí tuệ của sinh viên trong các lĩnh vực mang tên “BUH’S Golden Bell” (Rung chuông vàng phiên bản BUH) . CLB còn là nơi giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức, cùng chia sẻ niềm đam mê đọc sách và các kĩ năng mềm cần thiết để phát triển khả năng bản thân.

Nhằm bổ sung lực lượng thành viên và cộng tác viên cho CLB, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia sinh hoạt và tổ chức các hoạt động của CLB, xây dựng CLB vững mạnh, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào hoạt động Đoàn – Hội của sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, nay CLB Tủ Sách Tình Bạn thông báo tuyển thành viên năm học 2013 – 2014 với các nội dung cụ thể như sau:

II. ĐỐI TƯỢNG – YÊU CẦU – QUYỀN LỢI:

1. Đối tượng

Tất cả các bạn sinh viên thuộc hệ đại học và cao đẳng chính quy của trường Đại học Ngân hàng TP.HCM ( ưu tiên sinh viên Đại học khóa 28, 29 và Cao đẳng khóa 26, 27).

2. Yêu cầu

Là một người năng động và có trách nhiệm, sẵn sàng tiếp thu học hỏi, có nhiệt huyết và đam mê lớn đối với các hoạt động tình nguyện, ngoại khóa.

3. Quyền lợi:

* Được tham gia vào các buổi sinh hoạt – học hỏi kĩ năng ( kỹ năng giao tiếp, teamwork, …) và tổ chức các chương trình của câu lạc bộ.

* Được khuyến khích và tạo cơ hội hoàn thiện bản thân, tự do sáng tạo, đề xuất ý tưởng, khẳng định bản thân

* Có cơ hội phát triển và tham gia các vị trí trong Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ.

* Được cấp giấy chứng chứng nhận tham gia hoạt động.

4. Nghĩa vụ

* Tuân thủ các quy định và sự phân công của CLB khi tham gia các hoạt động

* Hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao

* Phát huy tinh thần trách nhiệm trong mọi công việc

* Giữ gìn, xây dựng và phát huy hình ảnh của CLB

III. THỜI GIAN – CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

1. Thời gian

* Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 16/09 – 20/09/2013 tại bàn trực của Câu lạc bộ tại sảnh giảng đường A trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM

* Thời gian phỏng vấn: 7h00 sáng ngày 21/09/2013 tại giảng đường A001 trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM

* Lưu ý: Các bạn nộp lại đơn đăng kí có dán ảnh 3×4 trước 11h00 ngày 20/9/2013.

2. Cách thức đăng ký

Các bạn nhận và hoàn thành mẫu đơn đăng ký theo 2 cách:

* Nhận trực tiếp tại bàn đăng ký trong thời gian nhận hồ sơ.

* Download mẫu đơn kèm theo thông báo trên:

– Website Đoàn – Hội BUH (www.youth.buh.edu.vn)

–  Website CLB (https://tusachtinhban.wordpress.com)

–  Facebook CLB (www.facebook.com/tusachtinhban1)

MẨU ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN NĂM HỌC 2013 -2014

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chủ nhiệm : Tạ Thị Mai Lâm SĐT: 01667 472 474

Trưởng ban Nhân sự: Lâm Hoàng An SĐT: 0907 711 645

Email: friendshipbooks.buh@gmail.com

Chào mừng các bạn đến với gia đình TỦ SÁCH TÌNH BẠN!!!

TM. BCN CLB TỦ SÁCH TÌNH BẠN

CHỦ NHIỆM