HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG TPHCM

CÂU LẠC BỘ SIFE

V/v Tuyển thành viên Câu lạc bộ SIFE

Đội tuyển SIFE cấp trường của ĐH Ngân hàng trực thuộc SIFE Việt Nam, nằm trong mạng lưới SIFE thế giới. Tổ chức chuyên xây dựng những dự án kinh tế vì cộng đồng và sát cánh thực hiện với đối tượng hướng đến trong toàn bộ dự án. Hiện tại SIFE BUH đang thực hiện dự án “Làm đồ thủ công từ rơm”. Như vậy, khi tham gia vào SIFE BUH, các bạn sẽ:

+ Có cơ hội được trải nghiệmthử thách chính mình thông qua các dự án kinh doanh hoàn toàn thực tế.

+ Đóng góp những lợi ích thiết thực cho cộng đồng

+ Và qua đó, sinh viên sẽ học hỏirèn luyện cho mình các kỹ năngtố chất cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh trong tương lai. Ví dụ như bạn sẽ tự tin trình bày ý tưởng trước đám đông, được mở rộng các mối quan hệ khi được tiếp xúc với các CEO,..

I. VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN

• Ban nhân sự:

Công việc: Tuyển thành viên mới hoặc cộng tác viên, tập huấn các kĩ năng mềm, liên kết, quản lý các thành viên trong đội, điều phối nhân sự cho các dự án khác nhau.

Tố chất: Năng động, giao tiếp tốt.

• Ban tài chính:

Công việc: Lập kế hoạch dự trù thi chi hợp lý, quản lý tài chính, đảm nhiệm việc gây quỹ, xin tài trợ, phân bố các nguồn tiền cho những dự án.

Tố chất: Cẩn thận, trung thực, có khả năng quản lý chi tiêu

• Ban truyền thông và thông tin

Công việc: Tổ chức các sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh và các dự án của SIFE, giao lưu với báo chí, các đội SIFE khác, kết nối với các doanh nghiệp, quản lý website của SIFE BUH. Đối với bên IT thì thiết kế poster và clip cho các cuộc thi, thiết kế web, thiết kế áo và logo của đội, quản lý dữ liệu.v.v…

Tố chất: Năng động, linh hoạt, giao tiếp tốt, có khả năng tổ chức chương trình. Có kiến thức, kinh nghiệm về các phần mềm chuyên dụng, database, web,.v.v…, đam mê tin học, có khả năng sang tạo trong công việc.

• Ban nghiên cứu và phát triển.

Công việc : tìm kiếm, thẩm định và đánh giá tính khả thi của dự án mới đồng thời nghiên cứu sự phát triển dài hạn của dự án nhằm đem dự án đến với những người khó khăn, cải thiện đời sống của họ.

Tố chất : năng động, suy nghĩ bao quát, có tính sáng tạo, chịu đựng được áp lực cao khi làm việc.

3. CÁCH THỨC DỰ TUYỂN

Để đăng ký, các bạn có thể tải đơn đăng kí tại đây  http://www.mediafire.com/?rvo5goq2fe3kj8n rồi gửi tới sifebuh.hr@gmail.com

Hoặc, nhận vào điền vào mẫu đơn tại sảnh giảng đường khu A

SIFE BUH sẽ phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất.

4. THỜI HẠN DỰ TUYỂN

Vòng 1:   Viết và nộp đơn dự tuyển (15/10/ – 25/10/2012)

Vòng 2:   Làm việc nhóm (28/10 – 4/11/2012)

Vòng 3:   Phỏng vấn trực tiếp (11/11/2012)

SIFE BUH RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ VÀ THAM GIA TỪ PHÍA CÁC BẠN!

CLB SIFE BUH