HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG TPHCM

CLB HARMONICA

TPHCM, ngày 08 tháng 09 năm 2012

V/v Tuyển thành viên CLB Harmonica

Được thành lập ngày 15-3-2009, CLB Harmonica chúng tôi với sứ mệnh là mang tiếng kèn harmonica đến gần hơn với mọi người, tạo môi trường cho những người yêu mến và quan tâm đến harmonica có thể giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, mạnh dạn thể hiện khả năng của mình trước bạn bè. Với phương châm “mỗi người bạn là một người thầy”, CLB nêu cao tinh thần học hỏi, chia sẻ của mỗi thành viên để mỗi người có thể phát huy được khả năng riêng của mình.

Sau một khoảng thời gian nghỉ hè, vào 19h ngày 16/9/2012 CLB sẽ chính thức hoạt động trở lại và chào đón thành viên mới.

CLB Harmonica Banking nhận thành viên ở mọi cấp độ. Ngay cả khi bạn không biết gì về kèn harmonica hay nhạc lý. Khi đến với CLB, bạn sẽ được học nhạc lý và kỹ thuật thổi kèn từ căn bản đến nâng cao.

Chỉ sau vài tháng, nếu tích cực tập luyện bạn đã có thể “biểu diễn” những bài hát mình yêu thích và nhận những lời khen ngợi .

CLB có hướng dẫn và mua giúp kèn tại lớp để tránh trường hợp bị mua với giá đắt ngoài những tiệm bán nhạc cụ.

Ngoài những hoạt động chính thức trên, CLB còn thực hiện nhiều chương trình quyên góp từ thiện và đi từ thiện nhiều nơi. Tổ chức chương trình thường niên “Tiếng kèn Giáng Sinh” nhằm gây quỹ Trái tim cho em…Thường xuyên giao lưu với các CLB harp và ghitar, biểu diễn tại các quán cafe vào thứ 7 hàng tuần…

Các bạn đăng ký trực tiếp vào lúc 19h ngày 16/9 tại Sảnh lầu 2 Giảng đường A, ĐH Ngân hàng Tp.HCM 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Quốc Đăng (01684172099) hoặc Linh Phượng (0988034647).

Hoặc FB: http://www.facebook.com/pages/Harmonica-Banking/221089634571933?ref=ts

Email: harmonicabuh@gmail.com

CLB rất vui lòng chào đón tất cả các bạn sinh viên.

Thân!

CLB Harmonica