Nhằm bổ sung lực lượng cho clb và phát triển phong trào bóng bàn trong toàn trường nay clb bóng bàn chính thức thông báo về việc tuyển thành viên :

I/ Đối tượng tham gia

Tất cả các bạn là sinh viên Trường ĐH Ngân Hàng có tinh thần học hỏi, đam mê và có trách nhiệm.

Clb bóng bàn tuyển thành viên ở mọi trình độ, ưu tiên các bạn chưa biết đánh và mới chỉ biết đánh.

II/ Đăng kí:

Các bạn gởi mail với nội dung như sau tới clbbongbanbuh@outlook.com

Họ và Tên:

Giới tính:

Khóa:

Sđt:

Trình độ bóng bàn hiện tại: (ví dụ: đã chơi bao lâu, …..)

Thời gian nhận đăng kí đến hết ngày 30/9/2012.

III/ Kế hoạch sơ tuyển:

Vào lúc 11h ngày 1/10/2012 tại sảnh giảng đường A, clb gặp mặt các bạn đã đăng kí và sắp lịch sơ tuyển.

Vào các buổi chiều (khoảng 17h)  từ ngày 1/10/2012 đến ngày 4/10/2012 sẽ tiến hành sơ tuyển về trình độ bóng bàn của từng bạn.

Ngày 5/10/2012 Thông báo danh sách các bạn được nhận.

Ngày 6/10/2012 Bắt đầu tập cho các thành viên mới của clb.

IV/ Lịch tập:

Ngày thứ bảy hàng tuần, từ 15h đến 17h. Lớp này là miễn phí, các bạn chỉ cần góp tiền để mua banh mà thôi. Số lượng tuyển lớp này chỉ có giới hạn.

Ngoài ra vào các buổi chiều trong tuần thường xuyên có mở các lớp khác.

Mọi thắc mắc xin liên hệ clbbongbanbuh@outlook.com hoặc  Lê Tấn Phát (0924079865)

TM. BAN CHỦ NHIỆM

P. CHỦ NHIỆM