V/v: Thi thử TOEIC tại Trường Đại Học Ngân Hàng HCM

Để đáp ứng mong muốn ngày càng cao của phần đông sinh viên cũng như người quan tâm trong thời kỳ hội nhập hiện nay, Trung tâm Anh ngữ TopViet phối hợp với Liên chi hội sẽ tổ chức chương trình “TEXT OF ENGLISH FOR TOPVIETcho tất cả các bạn có nhu cầu quan tâm tới chứng chỉ quốc tế này.

Lợi ích cho sinh viên:

• Giúp sinh viên có điều kiện làm quen với các bài thi TOEIC
  • Giúp sinh viên tự đánh giá kiến thức, trình độ của mình khi bắt đầu tham gia 1 khóa luyện thu cũng như xác định được khả năng tiến bộ sau 1 khoảng thời gia luyện thi.
  • Nhận được bảng điểm thi TOEIC do Trung tâm Anh Ngữ TopViet cấp (sử dụng xét sinh viên 5 tốt)

Thời gian và địa điểm tổ chức thi

• Thời gian:

–         Ca 1: Từ 8h00-10h00 ngày 25 tháng 9 năm 2013

–         Ca 2: Từ 14h00-16h00 ngày 25 tháng 9 năm 2013

• Đăng ký: sinh viên có nhu cầu đăng ký từ nay đến hết 17h ngày 23 tháng 9 năm 2013 tại sảnh giảng đường A và C trường Đại học Ngân Hàng HCM, 56 Hoàng Diệu 2.
  • Lệ phí: 10.000đ/1 sinh viên (tặng bút chì và gum)

Lưu ý: Các bạn vui lòng đến trước giờ thi ít nhất 15 phút để làm thủ tục trước khi vào thi và để cho buổi thi diễn ra đúng kế hoạch (thắc mắc xin liên hệ: 0978297739, gặp Minh Thiện)

Ban Tổ Chức

Liên Chi Hội Khoa NHQT