–        Nhằm hướng đến chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2013.

–        Động viên phong trào tập luyện, rèn luyện thân thể trong sinh viên theo gương Bác Hồ vĩ đại và tích cực hưởng ứng 1 trong 5 tiêu chí của phong trào “Sinh viên ngân hàng 5 tốt”, hướng đến công nhận danh hiệu “Thanh niên khỏe” cho sinh viên Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh.

–        Tăng cường sự đoàn kết hữu nghị, tạo điều kiện để sinh viên Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu thể thao.

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Tất cả các sinh viên hệ đại học và cao đẳng chính quy trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:

Việt dã Chạy cự ly 100m Bơi lội
Thời gian 6h30 ngày 17/03/2013 15h30 ngày 17/03/2013 15h00 ngày 16/03/2013
Địa điểm Tập trung: Sảnh giảng đường khu A

Thi đấu: khu nhà Him Lam

Tập trung: khu đất trống gần hồ cá thư viện

Thi đấu: trục đường chính từ cổng chính vào khu thư viện.

Hồ bơi khu chế xuất Linh Trung

III. NỘI DUNG:

1. Việt dã:

–        Lộ trình: Theo hướng dẫn của Ban Tổ chức.

–        Cự ly: 2 km đối với nữ và 3 km đối với nam.

–        Hoàn thành cự ly quy định và đạt chuẩn về thời gian sẽ được BTC cấp giấy chứng nhận Thanh niên khoẻ do Đoàn trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh công nhận (căn cứ vào thời gian hoàn thành cự ly thi đấu để phân loại sức khỏe).

–        Giải tập thể: BTC sẽ trao giải đồng đội cho lớp có vận động viên tham gia chạy việt dã thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:

ü  Có số lượng vận động viên tham gia đông nhất

ü  Có số lượng sinh viên về trong top 50 người đầu tiên nhiều nhất.

ü  Tất cả sinh viên của chi đoàn đó phải hoàn thành được cự ly thi đấu.

2. Chạy cự ly 100m:

–        Lộ trình: Từ khoảng đất trống gần hồ cá thư viện  cơ sở Thủ Đức đến cổng chính.

–        Cự ly: 100m đối với cả nam và nữ.

–        Hoàn thành cự ly với thành tích xuất sắc xếp vị trí thứ 1, 2 ,3 sẽ được nhận giấy khen cùng giải thưởng của BTC. Hoàn thành cự ly với thời gian quy định được nhận giấy chứng nhận tham gia của BTC.

3. Bơi lội:

–        Các VĐV được sắp xếp thi đấu từng đợt theo từng nội dung đã đăng kí. Áp dụng luật thi đấu dưới nước.

–        Trung bình mỗi lượt thi đấu gồm 4 VĐV.

–        Chọn ra 2 vận động viên, 2 đội có thành tích tốt nhất trao giải ở mỗi mội dung.

–        Đồng phục thi đấu phù hợp với quy định của hồ bơi.

Các nội dung thi đấu

–          Nội dung cá nhân (bao gồm cả nam và nữ):

• 50m:

ü  Bơi ngửa

ü  Bơi ếch

ü  Bơi bướm

ü  Bơi tự do (trườn sấp)

• 100m:

ü  Bơi ngửa

ü  Bơi ếch

ü  Bơi bướm

ü  Bơi tự do (trườn sấp)

–          Bơi tiếp sức (4 x 25m): bơi tự do.

Lưu ý:

–        Mỗi VĐV được đăng kí không quá 3 nội dung cá nhân và một nội dung tập thể. Riêng với các VĐV đã đạt giải ở các mùa giải trước thì chỉ được đăng ký tối đa một nội dung cá nhân và một nội dung tập thể.

–        Mỗi nội dung thi đấu cần tối thiểu 8 VĐV (riêng với nội dung đồng đội thì ít nhất có 3 đội) mới tổ chức thi đấu. Trong trường hợp không thỏa mãn số lượng đăng ký tham gia tối thiểu BTC sẽ chuyển VĐV sang tranh tài tại nội dung thi đấu khác theo sự chấp thuận của VĐV.

–        Vận động viên có mặt tại địa điểm thi đấu trước 15 phút theo thời gian quy định của BTC để làm thủ tục trước khi vào thi đấu. Vận động viên đến trễ so với thời gian quy định của BTC mà không có lý do chính đáng xem như bỏ cuộc và không được hoàn trả phí đăng ký dự thi.

IV. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA:

1. Hình thức đăng ký: có thể đăng ký theo các hình thức sau:

• Đăng ký tại bàn đăng ký đặt tại Sảnh Giảng đường khu A – Thủ Đức.
  • Đăng ký cho Bí thư chi đoàn hoặc lớp trưởng.
  • Đăng ký cho Ban Tổ chức đến thông báo tại Giảng đường.

2. Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/03/2013.

3. Lệ phí tham gia:

–        Việt dã: 10.000 đồng/VĐV

–        Chạy cự ly 100m: 10.000/VĐV

–        Bơi lội:

+        Nội dung cá nhân: 15.000 đồng/VĐV/nội dung

+        Nội dung tiếp sức: 45.000 đồng/đội

V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

1. Việt dã:

• Giải nhất:  2 giải (nam, nữ): 300.000đ/giải + Giấy khen.
  • Giải nhì:    2 giải (nam, nữ): 150.000đ/giải + Giấy khen.
  • Giải ba:      2 giải (nam, nữ): 100.000đ/giải + Giấy khen.
  • 14 giải khuyến khích (nam, nữ): 50.000đ /giải + Giấy khen.

1 giải tập thể: 500.000đ/giải + Giấy khen.

2. Chạy cự ly 100m:

• Giải nhất:  2 giải (nam, nữ): 150.000đ/giải + Giấy khen
  • Giải nhì:    2 giải (nam, nữ): 100.000đ/giải+ Giấy khen
  • Giải ba:      2 giải (nam, nữ): 70.000đ/giải +Giấy khen

3. Bơi lội:

–          BTC trao 32 giải cá nhân, 4 giải tập thể. Trong đó:

• 16 giải nhất, mỗi giải trị giá 100.000 đồng, phần thưởng và huy chương từ Công ty Thể thao Giải trí Nhật Quang;
  • 16 giải nhì, mỗi giải là một huy chương và phần thưởng từ Công ty Thể thao Giải trí Nhật Quang;
  • 2 giải nhất tập thể, mỗi giải trị gí 300.000 đồng, phần thưởng và huy chương từ Công ty Thể thao Giải trí Nhật Quang;
  • 2 giải nhì tập thể, mỗi giải là huy chương và phần thưởng từ Công ty Thể thao Giải trí Nhật Quang.

–          Tổng giải thưởng lên đến  7.000.000 đồng.

–          Sau khi tham dự, mỗi VĐV hoàn thành phần thi đấu sẽ nhận được giấy chứng nhận tham gia.

Mọi thắc mắc về giải các giải Hội thao trên vui lòng liên hệ đồng chí Trần Thị Ngọc Lý, số điện thoại: 0167.564.1221

TM. BCH ĐOÀN KHOA

(đã ký)