ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG

Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

1. Mục đích

–        Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp mà trọng điểm là Đại hội Đoàn khoa Tín dụng nhiệm kỳ 2012 – 2014.

–        Động viên phong trào tập luyện, rèn luyện thân thể trong sinh viên theo gương Bác Hồ vĩ đại và tích cực hưởng ứng phong trào “Sinh viên 5 tốt” do Hội sinh viên Việt Nam Tp. Hồ Chí Minh phát động, hướng đến công nhận danh hiệu “Thanh niên khỏe” cho sinh viên Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh.

–        Tăng cường sự đoàn kết hữu nghị, tạo điều kiện để sinh viên Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu thể thao.

2. Yêu cầu

–        Thực hiện các hoạt động của Giải việt dã phải phù hợp với các mục đích đã đề ra.

–        Giải việt dã phải đảm bảo an ninh, an toàn và tiết kiệm.

–        Giải việt dã phải được phổ biến đến sinh viên, chính quyền địa phương, người dân khu vực Thủ Đức.

–        Giải việt dã phải thu hút được đông đảo sinh viên tham gia.

–        Thời gian tập trung làm thủ tục: 06h00, Chủ nhật ngày 21/10/2012.

–        Thời gian thi đấu: 06h30 – 08h00, Chủ nhật ngày 21/10/2012.

2. Địa điểm

–        Địa điểm tập trung và xuất phát: Sảnh Giảng đường A Trường Đại Học Ngân Hàng Tp. Hồ Chí Minh, 56 Hoàng Diệu 2 – Phường Linh Chiểu – Quận Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh.

–        Địa điểm thi đấu: Khu nhà Him Lam (Khu chung cư quán cà phê Hoa Hồng).

3. Lộ trình và cự ly thi đấu:

–        Lộ trình: Theo hướng dẫn của Ban tổ chức.

–        Cự ly: 2 km đối với nữ và 3 km đối với nam.

–        Hoàn thành cự ly quy định và đạt chuẩn về thời gian sẽ được BCH Đoàn Trường ĐH Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh công nhận danh hiệu “Thanh niên khỏe năm học 2012 – 2013” (căn cứ vào thời gian hoàn thành cự ly thi đấu để phân loại sức khỏe).

4. Đối tượng và hình thức tham gia

–        Đối tượng: Tất cả các sinh viên hệ đại học và cao đẳng chính quy trường ĐH Ngân hàng TP. HCM.

–        Lệ phí tham gia: 10.000đ/sinh viên

–        Hình thức đăng ký: có thể đăng ký theo các hình thức sau:

• Đăng ký tại bàn đăng ký đặt tại Sảnh Giảng đường A – Thủ Đức.
  • Đăng ký cho Bí thư Chi đoàn hoặc lớp trưởng.
  • Đăng ký cho Ban tổ chức đến thông báo tại Giảng đường.

–        Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/10/2012.

5. Giải thưởng

–        Giải cá nhân:

• Giải nhất:         2 giải (nam, nữ): 300.000đ/giải + Giấy khen.
  • Giải nhì:                       2 giải (nam, nữ): 150.000đ/giải + Giấy khen.
  • Giải ba:             2 giải (nam, nữ): 100.000đ/giải + Giấy khen.
  • 14 giải khuyến khích (nam, nữ): 50.000đ /giải + Giấy khen.

–        1 giải tập thể: 500.000đ/giải + Giấy khen.

6. Tiêu chuẩn ghi nhận thành tích

–        Giải cá nhân: Ban tổ chức sẽ trao giải cá nhân cho 10 vận động viên nam, 10 vận động viên nữ về đích đạt thứ hạng từ 1 đến 10.

–        Giải tập thể: Ban tổ chức sẽ trao giải đồng đội cho Chi đoàn thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:

• Có số lượng vận động viên tham gia đông nhất
  • Tối thiểu phải đạt 40 VĐV tham gia.
  • Có số lượng sinh viên về trong top 50 người đầu tiên nhiều nhất.
  • Tất cả sinh viên của Chi đoàn đó phải hoàn thành được cự ly thi đấu.

Giấy chứng nhận: BCH Đoàn Trường ĐH Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh công nhận danh hiệu “Thanh niên khỏe Năm học 2012 – 2013” có phân loại sức khỏe cho các VĐV không được trao giải cá nhân nhưng hoàn thành được cự ly thi đấu.

Ban tổ chức gửi đến VĐV Giấy khen, Giấy chứng nhận vào ngày thứ 4, 24/10/2012.

Các bạn có thể đăng ký tham gia theo đơn vị Chi đoàn cho Bí thư hoặc Lớp trưởng, Bí thư chịu trách nhiệm đăng ký cho Ban tổ chức, đăng ký tại bàn đăng ký ở GĐ Khu A hoặc qua Ban tổ chức đến Thông báo tại Giảng đường.

Thắc mắc liên hệ: Lâm Oanh: 0983.669.468   –   Đức Phùng: 0906.997.500

TM. BCH ĐOÀN KHOA TÍN DỤNG