HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG

LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

TPHCM, ngày 06 tháng 09 năm 2012

Tổ chức cuộc thi “Thiết kế Logo”

Liên chi hội sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán

I. Mục đích:

Nhằm chọn ra một logo chính thức để sử dụng trong tất cả các hoạt động của Liên Chi Hội sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán. Thông qua hoạt động của cuộc thi, nhằm tuyên truyền và quảng bá rộng rãi hình ảnh của Liên Chi Hội sinh viên khoa Kế toán – kiểm toán trong toàn trường. Liên Chi Hội sinh viên khoa Kế toán- kiểm toán phát động cuộc thi “Thiết kế logo Liên Chi Hội khoa Kế Toán Kiểm Toán – Đại học Ngân Hàng thành phố Hồ CHí Minh” năm 2012.

II. Nội dung cụ thể:

1.  ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

–        Tất cả sinh viên khoa Kế Toán Kiểm toán trường Đại học Ngân Hàng, mỗi tác giả có thể dự thi một hay nhiều tác phẩm.

–           Có thể tham gia dưới hình thức nhóm (từ 2-5 người).

2. TÁC PHẨM DỰ THI

2.1.         Nội dung logo phải thể hiện được:

–        Liên Chi Hội sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán trưc thuộc Hội sinh viên trường Đại học Ngân Hàng TPHCM.

–        Logo phải thể hiện được những tính chất đặc trưng của Liên Chi, Logo phải đạt được những yêu cầu về thiết kế, có tính thẩm mỹ cao, dễ nhận biết, dễ nhớ, ấn tượng, có khả năng đứng độc lập.

2.2.         Yêu cầu về tác phẩm dự thi:

–        Logo phải đơn giản, mang tính khái quát cao, bố cục hài hòa, đảm bảo tính hiện đại, tính thẩm mỹ và nghệ thuật, không trùng lặp ý tưởng của các logo đã có ở Việt Nam và  không vi phạm thuần phong mỹ tục.

–        Logo phải đạt được những yêu cầu về vẽ thiết kế như: thẩm mỹ, dễ nhớ, dễ nhận biết, ấn tượng với công chúng, thể hiện được bản sắc văn hóa dân tộc (thể hiện qua màu sắc, đường nét, bố cục, ý nghĩa..).

–        Logo thể hiện đầy đủ các nét vẽ, các kích thước từng chi tiết khác nhau; không quá phức tạp khi thể hiện trong in ấn, chạm khắc, đắp nổi,… trên các chất liệu thông thường.

2.3. Yêu cầu về thiết kế:

–     Tác giả có thể vẽ mẫu thiết kế ra giấy A4.

+ Mẫu thiết kế lớn là mẫu thiết kế màu được đặt chính giữa khổ giấy có kích thước (dài/rộng) không quá 15cm.

–    Tác phẩm thiết kế được xuất thành loại hình ảnh đồ họa kỹ thuật số định dạng *.JPG, dung lượng file < 3MB.

–        Mặt trên của mẫu thiết kế lớn và nhỏ không được ký tên hay ghi thêm bất kỳ thông tin, ký hiệu nào khác.

–        Phía góc trên bên phải mặt sau tác phẩm dự thi, tác giả điền họ tên tác giả, chi hội.

3.         HỒ SƠ DỰ THI

3.1.  Hồ sơ dự thi bao gồm:

Gửi 01 trong 02 hình thức sau:

– Cách 1: Gửi file: Gửi file điện tử mẫu thiết kế logobài thuyết minh ý nghĩa logo về hộp mail: lchkhoab.buh@gmail.com

– Cách 2: Gửi bản Bản in: Mẫu thiết kế logo và bài thuyết minh ý nghĩa nộp về Văn phòng Đoàn-Hội trường Đại học Ngân hàng TPHCM, hoặc liên hệ Trần Cao Nguyên – SĐT: 01649691759.

3.2. Thời gian nhận hồ sơ dự thi: từ ngày  12/09/2012 đến hết ngày 12/10/2012.

3.3. Ngày công bố tác phẩm đoạt giải: 14/10/2012.

4.         CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

–        01 Giải nhất:    200.000 đồng kèm giấy khen cấp Liên Chi Hội .

05 giải khuyến khích kèm theo giấy chứng nhận của Liên Chi Hội (đây là 01 điều kiện tốt khi các bạn đăng ký nộp hồ sơ vào các Câu lạc bộ, đội nhóm và rất nhiều quyền lợi khác từ Liên chi hội).

5.         QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Các đối tượng dự thi cam kết tuân thủ Thể lệ do Ban Tổ chức cung cấp và trong đó phải đảm bảo:

–        Tác phẩm dự thi không phải là đối tượng tranh chấp bản quyền tác giả.

–        Tác phẩm dự thi chưa được sử dụng, xuất hiện trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào ở trong và ngoài nước.

–        Nếu tác phẩm đoạt giải không thuộc quyền sở hữu của tác giả dự thi, tác giả phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước Ban tổ chức.

6.         QUY ĐỊNH VỀ QUYỀN SỞ HỮU

–        Những tác phẩm dự thi sẽ không được hoàn trả lại.

–        Liên chi hội sinh viên Khoa kế toán – kiểm toán có quyền sở hữu vô thời hạn và toàn quyền đăng ký sở hữu trí tuệ đối với tác phẩm đoạt giải nhất.

TM. BAN TỔ CHỨC

LIÊN CHI HỘI TRƯỞNG