Các bạn thân mến!

Như các bạn đã biết, Câu lạc bộ tiếng Anh BEE trường ĐH Ngân hàng TP HCM hiện nay đang tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Anh đầu tiên tại trường mang tên “Different Me Contest”. Và sắp tới đây, vào 7h30 sáng ngày thứ bảy (9/11/2013) tại hội trường lớn trường ĐH Ngân hàng sẽ diễn ra vòng chung kết của cuộc thi với sự tranh tài của 6 thí sinh xuất sắc nhất sau hai vòng thi đầy cam go, thử thách. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký trước hoặc đến tham gia làm khán giả cổ vũ cho vòng chung kết cuộc thi để có cơ hội trở thành những khán giả may mắn nhất nhận được suất học bổng BULATS toàn phần của iStart Academy và phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng tại chi nhánh của công ty thời trang nữ K&K nhé!

Ngoài ra, 200 bạn đến sớm nhất sẽ nhận được một phần quà nhỏ là huy hiệu của CLB BEE.

Đặc biệt, danh sách các bạn tham gia sẽ được gửi lên Đoàn trường để được xem xét ưu tiên trao các suất học bổng sau này và được phòng Công tác chính trị sinh viên xem xét để cộng điểm rèn luyện! J

Các bạn có thể đăng ký trước để đặt chỗ cho mình tại link đăng ký: http://tinyurl.com/beedmc2013