HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM

CLB DÂN CA & NHẠC CỔ TRUYỀN

Tp. HCM, ngày 10 tháng 9 năm 2013

(V/v TỔ CHỨC CUỘC THI “ĐẤU TRƯỜNG ÂM NHẠC” LẦN I – 2013)

1. I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

–        Nhiệt liệt chào mừng Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ IV (2012-2014) Hội Sinh Viên trường Đại Học Ngân Hàng Tp.Hồ Chí Minh.

–         Tiến tới chào mừng Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ IV (2010 – 2015) Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh.

–         Đại hội Đại biểu Toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần IX nhiệm kỳ 2013 – 2017″.

–        Chào mừng ngày giải phóng Thủ đô 10/10, ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

–              Nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên yêu thích âm nhạc, chuẩn bị tinh thần để bắt đầu một học kỳ mới; đồng thời là môi trường giao lưu giữa sinh viên trong trường.

–              Tìm hiểu văn hóa và giá trị âm nhạc dân tộc và trên thế giới.

–              Khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, thầy cô, bạn bè và tình yêu đôi lứa trong sáng, lành mạnh.

–              Tạo ra môi trường làm việc tập thể cho các sinh viên, giúp các bạn học tập, rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng tổ chức, v.v…

1. II. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

–     Tất cả sinh viên đại học, cao đẳng chính quy của trường ĐH Ngân hàng TPHCM.

1. III. THỜI GIAN:

Nội dung Thời gian diễn ra
Vòng loại Ngày 12/10/2013
Đêm chung kết Ngày 18/10/2013

1. IV. NỘI DUNG:
  2. 1. Nội dung cuộc thi:

a) Vòng loại: Vòng loại sẽ được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm. Ban tổ chức sẽ phát đề và giấy trả lời trắc nghiệm cho người chơi, đồng thời phát liên tục các đoạn nhạc qua loa. Người chơi có nhiệm vụ trả lời các câu hỏi liên quan đến đoạn nhạc trên giấy trắc nghiệm

Sau vòng sơ loại, BTC sẽ chọn ra 3 đội và 3 cá nhân có điểm số cao nhất lập thành 4 đội tham gia đấu trường âm nhạc.

b) Đêm chung kết: Được tổ chức dưới hình thức Game Shows. Gồm 3 vòng thi. Mỗi đội thi huy động cổ động viên cho đội của mình. Đội có số cổ động viên nhiều nhất sẽ cộng 50 điểm vào tổng số điểm

*Vòng khởi động: MC lần lượt đọc các câu hỏi về các bài hát, ca sĩ nhạc sĩ, thường thức âm nhạc…  Sau 30s suy nghĩ, các đội đồng loạt giơ bảng để trả lời. Mỗi câu trả lời đúng mỗi đội được 10 điểm. Có 10 câu.

* Vòng tăng tốc: Có tất cả 10 câu hỏi, các đội bấm chuông trả lời, đội nhanh nhất trả lời đúng được 40đ, nếu trả lời sai 3 đội còn lại bấm chuông, đội nhanh tiếp theo trả lời đúng được 30đ, nếu sai số điểm giảm dần còn 20đ và 10đ lần lượt cho 2 đội còn lại nếu như trả lời đúng. Cuối vòng này đội có số điểm thấp nhất sẽ bị loại.

* Dành cho khán giả: Chọn khán giả tình nguyện lên đeo headphone nghe nhạc và dùng hành động (không được nói) diễn tả để bên dưới đoán tên bài hát. Nếu đoán đúng, người diễn tả và người đoán ra sẽ nhận được một phần quà từ BTC.

*Vòng thách đấu: thực hiện với guitar.

3 đội còn lại thực hiện đấu vòng tròn 3 lượt, mỗi lượt có 3 câu hỏi, mỗi câu trả lời đúng được 20đ. Cuối vòng này đội có số điểm thấp nhất sẽ bị loại.

*Vòng về đích: Trong vòng này lần lượt 1 người chơi mỗi đội thi với nhau, trả lời 3 câu mỗi lượt bằng cách bấm chuông. Đội bấm chuông nhanh nhất sẽ giành quyền trả lời trước, nếu đúng sẽ được 40đ, sai bị trừ 20đ. Đội kia không trả lời. vòng này có sử dụng ngôi sao hy vọng, đội nào chọn ngôi sao hy vọng đúng được 80đ, sai bị trừ 40đ. Đội còn lại cũng không được trả lời.

1. V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

1 giải nhất: 900.000đ kèm giấy khen

1 giải nhì: 600.000đ kèm giấy khen

1 giải ba: 300.000đ kèm giấy khen

1 giải khuyến khích: 150.000đ kèm giấy khen.

1. VI. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:
  2. 1. Mẫu đăng ký dự thi:
    1. Có thể đăng kí theo đội 3 người hoặc theo cá nhân
    2. Lệ phí đăng ký tham gia: 10.000đ/cá nhân hoặc 20.000đ/đội
    3. 2. Cách thức đăng ký:

Vui lòng đăng ký tại bàn của BTC được đặt trước sảnh giảng đường A các ngày trong tuần từ ngày 1/10-11/10/2013.

1. 3. Chi tiết liên hệ

Mọi thông tin về cuộc thi hay các ý kiến trao đổi xin liên hệ qua số điện thoại 01646542549 (gặp Hân) hoặc email dancadhnh@gmail.com

TM.BAN TỔ CHỨC

Nguyễn Ngọc Hân