HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP HỒ CHÍ MINH

CÂU LẠC BỘ HARMONICA

V/v TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TIẾNG KÈN ẤM ÁP MÙA GIÁNG SINH”

I. Mục đích:

Một mùa giáng sinh lại đến, và chúng mình đang rất tất bật chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Các bạn đã sẵn sàng chưa?

Bút viết sẽ là phần không thể thiếu của mọi kỳ thi, nhưng không phải lúc nào trong bóp viết chúng mình cũng đầy đủ, phải không nào?

Vậy thì, chương trình “Tiếng kèn ấm áp mùa giáng sinh” của CLB Harmonica sẽ giúp các bạn chuẩn bị sẵn sàng hơn đấy!

Với mục đích mang tiếng kèn giáng sinh đến với tất cả các bạn trong kí túc xá, đồng thời gây quỹ dưới hình thức bán các vật dụng như: bút viết, thiệp giáng sinh, móc khóa…nhằm hỗ trợ cho hoạt động từ thiện, giúp các em nhỏ mồ côi có một mùa đông ấm áp hơn, Câu lạc bộ Harmonica sẽ tổ chức chương trình “Tiếng kèn ấm áp mùa giáng sinh”.

II.Thời gian và địa điểm:

+        Thời gian: 19h – 22h ngày 19 và 20/12/2012

+        Địa điểm: CLB sẽ đến từng phòng ở tất cả các khu kí túc xá trong trường.

III.Nội dung:

Các sản phẩm Câu lạc bộ sẽ gây quỹ:

+        10 hộp bút bi Thiên Long, với giá bán là 3000đ/cây.

+        40 thiệp giáng sinh, giá dao động từ 8000 -> 15000/thiệp.

+        40 móc khóa các loại, giá từ 5000->12000/cái.

Chỉ cần một ít tiền lẻ, bạn vừa có thể sở hữu 1 cây viết xinh xắn cho mùa thi, lại vừa giúp đỡ cho các số phận kém may mắn hơn mình.

Bạn cũng có thể tặng chúng cho bạn bè mình thay lời chúc ngọt ngào đêm Giáng Sinh, hay điểm tô lên mái tóc bằng những chiếc kẹp tóc nhỏ xinh xắn.

Đặc biệt: khi mua với số lượng lớn, bạn cũng có thể nhận được một vài bài nhạc giáng sinh từ thành viên CLB Harmonica.

Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình Câu lạc bộ sẽ sử dụng vào hoạt động từ thiện, cụ thể là vào 23/12/2012, Câu lạc bộ sẽ tổ chức 1 buổi đi thăm tại Trung tâm Nuôi dưỡng – Bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè, Số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, mang đến cho các em những phần quà Giáng Sinh thật ý nghĩa.

Hãy cùng chung tay giúp đỡ những số phận khó khăn có thêm một mùa Giáng Sinh ấm áp hơn các bạn nhé.

Mọi sự giúp đỡ hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ:

Lê Quốc Đăng

SĐT: 01684172099