ĐOÀN THANH NIÊN-HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG TPHCM

BAN TỔ CHỨC NGÀY HỘI SINH VIÊN NGÂN HÀNG 2012

TPHCM, ngày 18 tháng 09 năm 2012

V/v Đăng ký tiết mục văn nghệ và giới thiệu hoạt động

các Khoa, CLB/Đội – Nhóm

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

–  Căn cứ vào kế hoạch về việc tổ chức Ngày hội sinh viên Ngân Hàng năm 2012.

–  Nhằm tạo sân chơi giao lưu giữa các khoa (Đoàn khoa và Liên chi hội phối hợp), CLB/Đội-Nhóm với các bạn sinh viên, thể hiện tinh thần năng động, xung kích và phong trào văn hóa văn nghệ sôi nổi Trường Đại Học Ngân Hàng TP Hồ Chí Minh.

– Qua đó thấy được nét đặc thù của các khoa, CLB/Đội-Nhóm trong các lĩnh vực hoạt động thu hút các bạn sinh viên tham gia.

– Các tiết mục không quá 5 phút.

– Đảm bảo thời gian duyệt tiết mục, tinh thần trách nhiệm cao.

II. THỜI GIAN DUYỆT- ĐỊA ĐIỂM – ĐỐI TƯỢNG:

1. Thời gian: 15h00  ngày 25/09/2012

2. Địa điểm: Tại Hội trường lớn ĐH Ngân Hàng TPHCM, cơ sở Thủ Đức.

3. Đối tượng:

-Tất cả sinh viên Trường Đại Học Ngân Hàng có năng khiếu ca hát, tự tin thể hiện (Ưu tiên Sinh viên năm nhất K28).

-Mỗi khoa 1 tiết mục (Đoàn khoa và Liên chi hội phối hợp).

-Mỗi CLB/Đội – Nhóm (trực thuộc Đoàn trường và Hội sinh viên trường) 1 tiết mục.

-Có thể bổ sung các đối tượng khác nếu có nhu cầu.

III. NỘI DUNG ĐĂNG KÝ:

1.Nội dung đăng ký:

Đối với các tiết mục văn nghệ: hát, múa, nhảy hiện đại.

Đối với khoa (Đoàn khoa và Liên chi hội phối hợp), CLB/Đội- Nhóm: thể hiện đặc thù hoạt động của từng khoa, CLB/Đội-Nhóm không quá 5 phút.

2.Hình thức đăng ký:

Các bạn sinh viên có nguyện vọng đăng ký vui lòng nhắn tin theo cú pháp: Hoten_lop_MSSV_SDT_Tentietmuc về số điện thoại 0936303507

*Đối với các Khoa, CLB Đội nhóm vui lòng nhắn tin theo cú pháp: Tendonvi_nguoidaidien_SDT_Tentietmuc về số điện thoại 0936303507

Lưu ý: Hạn chót đăng ký là 17h ngày 24/09/2012.

Các bạn sinh viên và các đơn vị lưu ý thời gian hạn chót đăng kýthời gian duyệt để sắp xếp , mọi thắc mắc xin liên hệ Đ/c Lê Thị Bích Hằng  0936303507 hoặc  Đ/c Tống Thị Khánh Duyên 01696166989.

TM.BAN TỔ CHỨC

PHÓ BAN