I.MỤC ĐÍCH:

–     Nhằm giúp Liên chi hội sinh viên khoa Thị trường chứng khoán có thêm nguồn nhân sự mới để có thể hoàn thành tốt công tác Hội và phong trào sinh viên trong năm học 2012-2013.

–     Nhằm giúp Ban chấp hành Liên chi hội sinh viên khoa Thị trường chứng khoán có cơ hội tập trung, rèn luyện kĩ năng cho các tân sinh viên cũng như các sinh viên trong trường có nhiệt huyết, khả năng tham gia phong trào Đoàn Hội.

–      Đồng thời tìm kiếm nguồn nhân sự mới để có thể kiện toàn vào Ban chấp hành Liên chi hội sinh viên khoa Thị trường chứng khoán trong nhiệm kỳ tới.

II.NỘI DUNG:

1.Thời gian :

-Tiến hành đặt bàn tại sảnh giảng đường A và nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 05/10/2012 đến ngày 15/10/2012.

-Nộp hồ sơ qua mail: ctvlienchikhoattck.buh@gmail.com

-Tổ chức phỏng vấn vào ngày 20 và 21/10/2012.

2.Các ban CTV:

1.1  Ban sự kiện:

–          Số lượng dự kiến : 10 người.

–          Yêu cầu : có khả năng tham gia tổ chức sự kiện, linh hoạt, nhanh nhẹn, tuân thủ các quy tắc của tập thể, đảm bảo giờ giấc, có khả năng ứng phó những trường hợp ngoài dự kiến…

–          Ưu tiên cho những bạn có khả năng về đồ họa, vi tính, kĩ năng văn phòng… và có những sở trường đặc biệt khác.

1.2  Ban văn nghệ:

–          Số lượng dự kiến : 20 người.

–          Yêu cầu: có khả năng về ca hát, nhảy, múa.Có niềm đam mê đối với công việc văn nghệ, tuân thủ các quy tắc của tập thể, đảm bảo giờ giấc.

–          Ưu tiên cho những bạn có khả năng biên đạo nhảy, múa, những bạn đã từng biểu diễn trên sân khấu và những bạn có những sở trường đặc biệt.

3.Chương trình dự kiến:

-Đội ngũ CTV sau khi trúng tuyển sẽ được bố trí công việc tham gia vào các hoạt động của Liên chi hội sinh viên khoa Thị trường chứng khoán trong học kì I năm học 2012-2013. Riêng ban văn nghệ sẽ được tập luyện các tiết mục văn nghệ để chuẩn bị cho các chương trình sắp diễn ra của Liên chi hội sinh viên khoa Thị trường chứng khoán.

TM.BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

LIÊN CHI HỘI PHÓ