I. Mục đích:

–          Nhằm giúp cho tất cả sinh viên trong khoa TTCK cũng như sinh viên trong toàn trường có nơi để thể hiện niềm đam mê văn nghệ, ca hát, nhảy, múa, biên đạo… cũng như bổ sung thêm những mảng đang thiếu hụt của đội văn nghệ khoa TTCK.

–          Củng cố lực lượng của đội văn nghệ khoa TTCK để chuẩn bị cho những chương trình sắp diễn ra trong học kỳ sau.

–          Khơi dậy niềm đam mê, sự tự tin, bản lĩnh thể hiện trước công chúng, trau dồi khả năng nghệ thuật của các bạn sinh viên.

II. Yêu cầu:

–          Toàn thể sinh viên trong trường có niềm đam mê, khả năng về các lĩnh vực ca, hát, nhảy, múa, biên đạo hay những khả năng đặc biệt khác …

–          Phải thực sự có đam mê trong lĩnh vực bạn chọn, tuân thủ nội quy của Đội, tôn trọng mọi người trong đội, hòa nhã, thân thiện với mọi người. Không yêu cầu trình độ, kỹ thuật quá cao và chuyên nghiệp nhưng cũng phải đảm bảo được một số yêu cầu mà Đội đặt ra.

–          Tham gia đầy đủ các buổi tập của đội để nâng cao kỹ năng.

III. Nội dung:

–          Phỏng vấn nhanh từ 01 đến 02 câu hỏi của Ban chủ nhiệm.

–          Thể hiện phần trình diễn của bạn. ( Lĩnh vực tùy chọn, không giới hạn thời gian nhưng không được quá dài, tự chuẩn bị beat, nhạc nền.. nếu có):

• Hát
  • Múa
  • Nhảy
  • Chơi dụng cụ

IV. Thời gian – Địa điểm:

–          Thời gian: 08h00 sáng T7 ngày 02/03/2013.

08h00 sáng T7 ngày 08/03/2013.

–          Địa điểm: Sảnh lầu 2 giảng đường khu A.

–          Liên hệ: Thu Thanh – 01226692172.

Ngọc Tân – 0974019579.

Đây sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên có thể thử sức mình cũng như học hỏi, nâng cao khả năng, niềm đam mê của các bạn.Rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các bạn.

TM. BCH LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

Liên chi hội phó