I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

1. Mục đích:

– Hoạt động thiết thực chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8 -3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

– Tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên và duy trì phong trào rèn luyện thể chất để nâng cao sức khoẻ, động viên phong trào tập luyện thể thao.

– Tăng cường gặp gỡ giao lưu học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá thể thao lành mạnh trong tập thể sinh viên.

2. Yêu cầu:

– Triển khai kế hoạch rộng rãi đến toàn bộ sinh viên, hướng dẫn cách thức và điều lệ tham gia giải đến các chi đoàn.

– Nêu cao tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, giành thành tích cao trong thi đấu, chống mọi biểu hiện tiêu cực trái với đạo đức và tinh thần thượng võ của dân tộc

– Việc tổ chức điều hành giải cần thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc, tuân thủ luật và điều lệ thi đấu.

– Vận động các chi đoàn tham gia đầy đủ , tích cực.

II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:

– Thời gian thi đấu: các ngày Thứ bảy, Chủ nhật từ 10/03 đến 21/03/2012.

– Địa điểm: Sân bóng đá cỏ nhân tạo khu chế xuất Linh Trung (Sân Lạc Cảnh, gần Nghĩa trang Thành phố), Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM.

III. NỘI DUNG:

1. Đối tượng tham gia:

– Tất cả các sinh viên ĐH – CĐ hệ chính quy đang theo học tại trường ĐH Ngân hàng TP.HCM có đủ sức khoẻ đều được đăng ký tham gia .

2. Thể thức thi đấu:

– Dự kiến số đội tham gia: 32 đội nam và 8 đội nữ. Các đội bốc thăm và thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Áp dụng luật thi đấu do Liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành và những quy định về công tác tổ chức thi đấu bóng đá 5 người của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

– Mỗi đội được đăng kí tối đa 12 VĐV (có danh sách kèm theo, bao gồm họ tên, MSSV,…) và không được thay đổi trong suốt giải đấu.

– Đội được xác nhận đã đăng kí tham dự giải là đội đã nộp danh sách VĐV và đóng lệ phí đầy đủ.

– Sinh viên thuộc đội nào c hỉ được thi đấu cho đội đó, tuyệt đối không mượn SV trường ngoài tham dự (Nếu phát hiện gian lận, BTC sẽ hủy kết quả thi đấu của đội đó và có biện pháp kỉ luật thích hợp)

Mỗi đội bóng đăng ký chuẩn bị các giấy tờ sau để xuất trình khi cần : Giấy chứng minh nhân dân của từng VĐV

+ Thẻ sinh viên của từng VĐV

– Đồng phục thi đấu các đội tự lo và phải báo với BTC vào lúc nộp đơn đăng kí.

– Mỗi trận đấu diễn ra trong 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút (Kể cả thời gian bóng ngoài cuộc), thời gian nghỉ giữa 2 hiệp là 10 phút.

Vận động viên bị thẻ đỏ bị truất quyền thi đấu trực tiếp và nghỉ thi đấu 01 trận kế tiếp, bị 2 thẻ vàng nghỉ thi đấu 01 trận kế tiếp; đồng thời phạt 20.000 đồng/1 thẻ đỏ, 10.000 đồng/1 thẻ vàng , đóng tiền thẻ phạt ngay sau trận đấu .

– Đội nào đến chậm quá 15 phút theo thời gian quy định của Ban tổ chức giải mà không có lý do chính đáng xem như bỏ cuộc. Trong thi đấu các đội không được tự ý dừng trận đấu, nếu tự ý dừng quá 5 phút kể từ khi có hiệu lệnh của trọng tài cho tiếp tục trận đấu cũng xem như tự ý bỏ cuộc. Các đội bỏ cuộc sẽ bị xoá thành tích trong toàn giải.

Quyết định cuối cùng của trận đấu do trọng tài chính trận đấu đó quyết định.

– Đội trưởng sẽ thay mặt đội bốc thăm cho vòng loại, chỉ có đội trưởng hoặc Trưởng đoàn mới có quyền khi ếu nại, mọi khiếu nại chỉ được xem xét giải quyết trước và trong quá trình thi đấu.

3. Đăng kí:

Đăng ký trực tiếp tại bàn đăng kí đặt tại sảnh giảng đường A hoặc liên hệ: Tạ Nguyên Ngọc (Sđt: 0904545752) Trần Đức Phùng (Sđt: 0933059891)

– Thời gian đăng kí: kể từ ngày ra thông báo đến 9h00 ngày 09/03/2012 (hoặc đến khi đủ số lượng 32 đội nam)

– Lệ phí tham gia: 200.000đ/đội.

Thời gian bốc thăm: 9h15 ngày 09/03/2012 tại văn phòng Đoàn – Hội

– Công bố lịch thi đấu: 15h ngày 09/03/2012 trên trang web Đoàn Thanh Niên – Hội  SV www.youth.buh.edu.vn hoặc www.facebook.com/doankhoatindung2012

4. Cơ cấu giải thưởng :

* Nội dung bóng đá nam:

– 01 giải nhất 700.000đ, cúp, cờ, giấy khen.

– 01 giải nhì 500.000đ, cờ, giấy khen.

– 01 giải ba 300.000đ, cờ, giấy khen.

* Nội dung bóng đá nữ:

– 01 giải nhất 400.000đ, cờ, giấy khen.

– 01 giải nhì 300.000đ, cờ, giấy khen.

– 01 giải ba 200.000đ, cờ, giấy khen.

TM. BAN TỔ CHỨC

Tạ Nguyên Ngọc