HSV Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM

Ban Thông tin – Truyền thông

HỘI THẢO MONEY 101 – “THÔNG THÁI TÀI CHÍNH”

1. MỤC ĐÍCH:

-Thực hiện buổi “MONEY 101” theo yêu cầu cuộc thi “Xây dựng kế hoạch truyền thông Quản lý tài chính cá nhân” (cuộc thi do Trung ương Hội sinh viên phối hợp cùng VISA tổ chức) của đội 4T trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

-Tuyên truyền và giới thiệu các kiến thức về quản lí tài chính cá nhân một cách thông thái, sáng tạo nhất đến với các bạn sinh viên trường Đại học Ngân hàng.

– Tạo cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu, trao đổi cũng như học hỏi kinh nghiệm từ các khách mời là giảng viên, anh chị  có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài chính cá nhân.

– Trao giải cho các bạn đạt giải trong cuộc thi “MONEY 101” diễn ra từ ngày 25/05/2013 đến ngày 30/05/2013.

2. ĐỐI TƯỢNG:

– Các bạn đến tham dự có hứng thú với việc quản lí tài chính cá nhân của mình sao cho hợp lí, hiệu quả nhất.

– Các CLB Đội – Nhóm trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

3. THÀNH PHẦN KHÁCH MỜI:

–  Đại diện công ty VISA – TP. Hồ Chí Minh

– Đại diện Trung ương Hội sinh viên, Hội sinh viên thành phố Hồ Chí Minh.

–  Đại diện Hội sinh viên, Đoàn trường ĐH Ngân hàng TP. HCM.

–  Anh/chị có kinh nghiệm trong quản lí tài chính cá nhân.

4. THÔNG TIN TÓM TẮT HỘI THẢO:

Tiêu chí Thông tin
Tên chính thức Hội thảo MONEY 101 – “THÔNG THÁI TÀI CHÍNH”
Thời gian tổ chức 13h30 – 17h15 ngày 01/06/2013
Địa điểm tổ chức Phòng A001, ĐH Ngân hàng TP HCM, 56 Hoàng Diệu II, Thủ Đức
Khách mời chia sẻ – NCS. Lê Ngọc Thắng – Giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

– Anh/ chị có kinh nghiệm trong quản lí tài chính cá nhân: Trần Nguyễn Anh Luân – sinh viên tiêu biểu khoa Quản trị kinh doanh, có kinh nghiệm làm việc khi còn là sinh viên, quản lí tài chính cá nhân thật sự hiệu quả.

Quy mô sự kiện Hội thảo cấp Câu lạc bộ
Đơn vị đăng cai tổ chức Ban Thông tin – Truyền thông trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM