II. Tính chất cuộc thi:

“E-Muzik” là cuộc thi văn nghệ quy mô cấp trường do CLB STEP tổ chức dưới sự hỗ trợ của Đoàn Khoa Ngoại ngữ trường ĐH Ngân Hàng TP HCM.

III. Đối tượng tham gia:

– Sinh viên đang tham gia học tập tại trường ĐH Ngân Hàng TP HCM.

– Thành viên các CLB thuộc trường ĐH Ngân Hàng TP HCM.

IV. Nội dung & thể lệ:

1. Đăng ký tham gia:

– Thí sinh đăng ký các tiết mục văn nghệ theo loại hình đơn ca, song ca hoặc nhóm từ 3-5 thành viên.

– Lệ phí tham gia: 15.000đ/tiết mục.

– Đăng ký tại sảnh tầng trệt giảng đường khu A từ ngày 20 đến 24/2/2012 từ 8h30 sáng đến 16h30 chiều.

2. Nội dung:

– Lời của bài hát được viết hoàn toàn bằng ngôn ngữ Anh,  không có pha trộn các ngôn ngữ khác. Các trường hợp ngoại lệ phải có sự đồng ý của Ban Tổ Chức.

– Khuyến khích các tác phẩm âm nhạc có nội dung lành mạnh, phù hợp với giới trẻ, với xu hướng âm nhạc hiện đại.

3. Các vòng thi:

Vòng thi

Vòng 1: Audition

8h00’ sáng Chủ Nhật 4/3/2012.

Phòng tự học lầu 2 khu K.

– Biểu diễn tự do, không có hỗ trợ âm thanh, có thể dùng nhạc cụ đơn giản: Guitar, sáo,….

– Đánh giá: Thang điểm 100 do Ban giám khảo đánh giá để chọn ra 20 tiết mục vào vòng 2.

– Thời gian tối đa cho mỗi tiết mục là 5 phút.

Vòng 2: Semi-final

17h30’ Thứ Bảy, 10/3/2012

Giảng đường A001.

– Biểu diễn có hỗ trợ âm thanh.

– Đánh giá: Thang điểm 100 do Ban giám khảo đánh giá để chọn ra 10 tiết mục vào vòng 3.

– Thời gian tối đa cho mỗi tiết mục là 10 phút.

– Các tiết mục được ghi hình để tham gia bình chọn online.

Vòng 3: Final

17h30’ Thứ Bảy 17/3/2012

Sảnh giảng đường khu A.

– Biểu diễn có hỗ trợ âm thanh, ánh sáng.

– Đánh giá: Ban giám khảo đánh giá trên thang điểm 100 để chọn ra 1 tiết mục giải Nhất, 1 tiết mục giải Nhì và 1 tiết mục giải Ba.

– Công bố và trao giải trong đêm chung kết.

4. Cơ cấu giải thưởng:

– Giải Nhất: 500.000 đ + Giấy chứng nhận + Kỷ niệm chương (Tổng giá trị 550.000 đ)

– Giải Nhì: 300.000 đ  + Giấy chứng nhận +Kỷ niệm chương (Tổng giá trị 350.000 đ)

– Giải Ba: 200.000 đ + Giấy chứng nhận + Kỷ niệm chương (Tổng giá trị 250.000 đ)

– Giải “Thí sinh được yêu thích nhất” được khán giả bình chọn qua mạng Internet: 100.000 đ + Giấy chứng nhận.

– Giải “Khán giả may mắn” được tiến hành bốc thăm và lựa chọn ngẫu nhiên trong đêm chung kết: 2 giải mỗi giải 50.000 đ.

– Ngoài ra, các tiết mục được chọn vào vòng 2 đều được cấp Giấy chứng nhận tham gia.

– Giải thưởng được trao ngay khi công bố kết quả vào cuối chương trình ngày 10/3.

V. Ban Tổ Chức và Ban Giám Khảo

– Ban Chủ Nhiệm CLB STEP.

– Đại diện từ Đoàn Khoa Ngoại ngữ.

– Đại diện từ các CLB văn hóa – nghệ thuật ĐH Ngân Hàng Tp HCM. (CLB Guitar, Đội Văn Nghệ Xung Kích,… )

– Các giảng viên trường ĐH Ngân Hàng TP HCM.

– Các sinh viên có thành tích cao trong hoạt động văn hóa – văn nghệ trường ĐH Ngân Hàng TP HCM.

CLB Tiếng Anh STEP

Chủ Nhiệm