V/V tổ chức toạ đàm Sbook: Sinh viên và sách – số 2

với chủ đề “Tình yêu nơi phái đẹp”

Nhằm mục đích giúp định hướng giá trị sống tốt đẹp cho các sinh viên của trường Đại học Ngân hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên nữ xoay quanh vấn đề xây dựng hình ảnh bản thân, kỹ năng xử lý các tình huống trong cuộc sống, giải đáp thắc mắc về tình yêu trên giảng đường Đại học.

Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Nhà văn hoá Sinh viên thành phố tổ chức chươg trình toạ đàm Sbook: Sinh viên và sách – số 2 với chủ đề: “Tình yêu nơi phái đẹp” với nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian: từ 18g – 20g30 ngày 28/11/2016 (thứ Hai)
  2. Địa điểm: Sảnh giảng đường khu C – cơ sở Thủ Đức
  3. Nội dung và khách mời:

– Th.S tâm lý Trang Nhung và Th.S tâm lý Tô Nhi A, cùng nữ nhà văn trẻ Khánh Linh.

– Nội dung xoay quanh vấn đề xây dựng hình ảnh bản thân trở thành người nữ sinh bản lĩnh, hiện đại, đẹp về nội dung và hình thức.

– Chia sẻ cách thức để các bạn nữ sinh viên tự tin trong giao tiếp, có cách ửng xứ tốt về vấn đề tình cảm, tình yêu.

1. Yêu cầu với sinh viên khi tham gia:

– Chương trình miễn phí. Sinh viên khi tham gia sẽ được tặng nước uống và thức ăn nhẹ miễn phí (số lượng có hạn nên ưu tiên cho sinh viên đến sớm)

– Sinh viên tham gia đến cuối chương trình sẽ được tặng 01 cặp vé xem chương trình MTV Connection tháng 11/2016 diễn ra vào 19g00 ngày 29/11/2016 (thứ Ba) tại Nhà văn hóa thanh niên thành phố.

– Sinh viên ăn mặc lịch sự, đẹp và nghiêm túc, khuyến khích các bạn sinh viên đi cùng bạn bè, người yêu.

Ban Tổ chức chương trình rất mong sẽ nhận được sự nhiệt tình tham gia của các bạn sinh viên.

Trân trọng.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG