Nằm trong chuỗi chương trình văn nghệ cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng hướng đến chào mừng năm học mới 2016 – 2017 và vận động gây quỹ cho đồng bào miền Trung bị thiên tai bão lụt.

Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp cùng Nhà văn hóa Sinh viên thành phố dự kiến tổ chức chương trình văn nghệ “Hòa chung nhịp đập” với nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian: từ 18g00 đến 20g00 ngày 28/10/2016 (thứ Sáu)

2. Địa điểm: Sân phía trước Giảng đường C – cơ sở Thủ Đức

3. Nội dung:

– Giao lưu văn nghệ giữa các CLB, đội, nhóm và các ca sĩ khách mời

– Thông tin về đợt vận động gây quỹ cho đồng bào miền Trung bị thiên tai bão lụt của Trung tâm công tác xã hội thành phố

– Đặt booth giới thiệu ứng dụng nghe nhạc mới cho sinh viên của Vietnamobile và tặng tài khoản nghe nhạc miễn phí cho sinh viên trong 03 ngày 26 đến 28/10 tại cơ sở Thủ Đức

4. Ca sĩ và khách mời dự kiến: Dương Quốc Hưng, Tăng Nhật Tuệ, Vicky Nhung, Khánh Ngân (the face)

Trân trọng.