THÔNG BÁO

(V/v đăng ký tham gia Hội trại truyền thống “Sức trẻ Ngân hàng” năm 2017)

Nằm trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017 và kế hoạch tổ chức Tháng Thanh niên năm 2017 của Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh; Hội trại truyền thống “Sức trẻ Ngân hàng” là sân chơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thú vị, bổ ích giữa các thế hệ cán bộ Đoàn Hội và Đoàn viên, sinh viên của trường Đại học Ngân hàng.

Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo đến các cơ sở Đoàn Hội và các đoàn viên, sinh viên về việc đăng ký tham gia Hội trại truyền thống năm 2017 cụ thể như sau:

  1. Thời gian diễn ra Hội trại: từ 7g00 ngày 25/3/2017 (thứ Bảy) đến 9g00 ngày 26/3/2017 (Chủ Nhật)
  2. Địa điểm: Khu du lịch Suối Tiên
  1. Chủ đề Hội trại: “Sáng tạo và hội nhập”
  1. Bài hát chính thức dùng trong các hoạt động của Hội trại: Bài ca Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.
  1. Yêu cầu với trại sinh khi tham gia:

– Đối tượng: cựu cán bộ Đoàn Hội các thời kỳ, đoàn viên, hội viên, sinh viên, cán bộ giảng viên, công nhân viên đã và đang công tác tại trường Đại học Ngân hàng.

– Lệ phí tham gia: 180.000 đồng/người. Bao gồm: tiền vé vào cổng, chi phí trò chơi và 03 bữa ăn kèm nước uống (02 chính, 01 phụ)

– Hình thức đăng ký tham gia: Tải mẫu phiếu đăng ký (tại đây) và gửi về Văn phòng Đoàn trường, số 56 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

– Có thể đăng ký theo tập thể qua đội ngũ Bí thư chi đoàn, Chủ nhiệm các CLB, đội, nhóm (đảm bảo mỗi cá nhân có 01 phiếu đăng ký riêng, nộp kèm lệ phí tham gia đầy đủ). Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào số lượng đăng ký theo tập thể để bố trí khu vực sinh hoạt riêng cho các đơn vị có đông thành viên.

– Thời gian đăng ký: từ ngày 06/3 đến 15/3/2017 (thứ Tư)       

  1. Quyền lợi của trại sinh khi tham gia:

– Được tham gia các chương trình và trò chơi vận động tập thể do Ban Tổ chức đưa ra như: Color me run – Đường chạy sắc màu, Vũ điệu DJ, lễ hội ẩm thực, trò chơi vận động liên hoàn, trò chơi dân gian, đêm văn nghệ chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn, đêm lửa trại, trò chơi lớn với chủ đề “Hành trình về đất Tổ”.

– Sau 9g00 ngày 26/3/2017, các trại sinh khi sử dụng vé vào cổng tham gia Hội trại do Ban Tổ chức phát ra để tham gia các hoạt động trong Khu du lịch Suối Tiên sẽ được giảm giá vé 20%

  1. Nghĩa vụ của trại sinh khi tham gia:

– Tuân thủ nội quy Hội trại do Ban Tổ chức đề ra (đính kèm phiếu đăng ký)

– Trong thời gian tham gia Hội trại, các trại sinh sẽ phải ở trong khuôn viên do Ban Tổ chức quy định, mọi sự di chuyển khỏi khu vực đất trại phải có lý do chính đáng và có sự đồng ý của Ban Tổ chức.

– Bảo quản tốt vé vào cổng và thẻ trại sinh suốt quá trình tham gia Hội trại.

– Trang phục khuyến khích: Áo thanh niên Việt Nam, áo Hội sinh viên, đồng phục trường. Khuyến khích mang theo vật dụng gọn nhẹ. Không khuyến khích mang theo laptop và các vật dụng đắt tiền nếu không cần thiết.

– Các trại sinh phải nhiệt tình tham gia vào các hoạt động chung, mang tính tập thể do các cơ sở Đoàn Hội và Ban Tổ chức hội trại đưa ra để đảm bảo cho một Hội trại thành công, an toàn.

– Ban Tổ chức sẽ đảm bảo cho các trại sinh những vấn đề cơ bản như khu vực vệ sinh, khu vực nhà tắm riêng và các trại sinh sẽ sử dụng các dịch vụ nói trên theo quy định của Khu du lịch Suối Tiên.

 

Ban Thường vụ Đoàn trường rất mong các cơ sở Đoàn Hội và các đoàn viên, sinh viên tích cực hưởng ứng nội dung thông báo.

Trân trọng.