Căn cứ theo công văn số 166/TTGT-YTSK ngày 13/03/2013 của Ban Thể thao giải trí và thông tin kinh tế Đài truyền hình Việt Nam về việc sản xuất chương trình “SV tài năng”. Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo đến các bạn Đoàn viên, sinh viên thông tin về việc tuyển chọn sinh viên đại diện cho trường tham gia “SV tài năng 2013” như sau:

1. Đối tượng tham gia:

– Sinh viên năm 01 đến năm 03 hệ Đại học và sinh viên năm 01 đến năm 02 hệ Cao đẳng chính quy; không bị nợ giai đoạn.

– Sinh viên khi tham dự phải có tài năng đặc biệt, mới lạ trên các lĩnh vực như hát, nhảy, múa, ảo thuật… có khả năng sáng tạo và khả năng làm việc nhóm tốt.

2. Nội dung chương trình:

– Chương trình sẽ sản xuất 14 số, phát sóng 10g00 Chủ Nhật hàng tuần từ 28/07/2013 đến 27/10/2013.

– Mỗi chương trình khi ghi hình sẽ có 02 đội, mỗi đội sẽ gồm 05 sinh viên đến từ các  trường Đại học, cao đẳng trong cả nước. Mỗi sinh viên ít nhất phải tham gia 01 lần trong 03 tiết mục.

– Mỗi đội sẽ có 01 huấn luyện viên là ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng tham gia tư vấn cho tiết mục tài năng của trường.

– 10 chương trình đầu, các đội sẽ chuẩn bị 03 tiết mục tài năng với các thể loại khác nhau. Từ 20 đội sẽ chọn ra 10 đội.

– 03 chương trình tiếp theo, mỗi chương trình loại ra 02 đội.

– Chương trình cuối cùng sẽ còn 04 đội thi đấu, mỗi đội sẽ chuẩn bị 02 tiết mục để tìm ra đội xuất sắc nhất.

3. Quyền lợi của thí sinh khi tham gia:

– Được đại diện cho nhà trường tham gia một sân chơi quy mô lớn, có cơ hội giao lưu với những người nổi tiếng.

– Chương trình sẽ có giải thưởng cho các đội chiến thắng.

– Được hỗ trợ hoàn toàn chi phí đi lại, tiền ăn, tiền khách sạn khi ra Hà Nội để ghi hình cho chương trình, dự kiến là 26 đến 27/04/2013.

4. Hình thức đăng ký tham gia:

– Các thí sinh vui lòng điền thông tin đăng ký tham gia tại website Đoàn trường, địa chỉ https://youth.buh.edu.vn để Ban Tổ chức bố trí lịch.

– Thời gian tuyển chọn: Dự kiến phỏng vấn các ngày từ 26 đến 28/03/2013 (thứ Ba đến thứ Năm). Danh sách phỏng vấn sẽ được niêm yết tại Văn phòng Đoàn trường trước 17g00 ngày 25/03/2013.

– Địa điểm: Văn phòng Đoàn trường cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức

– Hình thức phỏng vấn: phỏng vấn về khả năng giao tiếp, khả năng xử lý tình huống cũng như ý tưởng sáng tạo của thí sinh. Mỗi thí sinh sẽ có thời gian 03 đến 05 phút để trình bày trước Ban Giám khảo tài năng đặc biệt, mới lạ của bản thân trên các lĩnh vực như hát, nhảy, múa, ảo thuật…

– Kết quả cuối cùng sẽ được Ban Tổ chức công bố trước ngày 01/04/2013

Ban Thường vụ Đoàn trường rất mong nhận được sự nhiệt tình tham gia của các bạn Đoàn viên, sinh viên cho chương trình.

Trân trọng.

Đăng ký tham gia thi tuyển TẠI ĐÂY