Căn cứ theo thông báo số 11/TB-ĐTN ngày 17/03/2013 của Ban Thường vụ Đoàn trường V/V phối hợp với Trung tâm hỗ trợ học sinh – sinh viên thành phố tổ chức lớp tập huấn kỹ năng cho Đoàn viên, sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, do số lượng đăng ký không đủ để mở lớp nên Ban Tổ chức lớp học có một số thay đổi như sau:

1. Không tiến hành mở lớp kỹ năng tổ chức sự kiện và vận động mời tài trợ như lịch dự kiến. Nội dung trên sẽ được cân nhắc lồng ghép vào lớp tập huấn cán bộ Đoàn Hội trong tháng 05/2013.

2. Thay đổi thời gian khai giảng lớp kỹ năng xây dựng và phát triển hình tượng cá nhân:

– Đối tượng: Sinh viên các trường Đại học, cao đẳng có nhu cầu học

– Thời gian: 18g00 – 20g00 ngày 16, 18 và 20/4/2013

– Địa điểm: Giảng đường A.001 – cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức

– Giảng viên: Th.S Nguyễn Hữu Long, chuyên gia tâm lý và huấn luyện kỹ năng, giảng viên trường Cao đẳng sư phạm Trung ương Tp.HCM.

Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo rộng rãi cho Đoàn viên, sinh viên được biết để đầu tư thời gian tham dự lớp học được tốt hơn.

Trân trọng.