Nhằm mục đích giúp các bạn Đoàn viên, thanh niên của trường có điều kiện rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội, trong tháng 05/2013, Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng miễn phí cho các bạn Đoàn viên, sinh viên với tên gọi “THE LIFE IS THE GAME – Cuộc sống là những trò chơi”

– Thời gian: từ 8g00 đến 12g00 ngày 26/05/2013 (Chủ Nhật)

– Địa điểm: sảnh giảng đường khu C – cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức

Diễn giả Huỳnh Minh Thuận hiện là Giám đốc Công ty Truyền thông và Đào tạo BrandYou có trụ sở đặt tại Tòa nhà 33 Tầng SaiGon Center, số 37 Tôn Đức Thắng, Q1, Tp. HCM.

Sau một thời gian cho đăng ký trực tuyến, Ban Tổ chức công bố danh sách 166 sinh viên được tham dự chương trình như sau:

Download danh sách tại đây

Chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn sinh viên, chỉ diễn ra trong 01 buổi sáng, do đó Ban Tổ chức không cấp giấy chứng nhận như đã hoàn thành 01 khóa học kỹ năng.

Yêu cầu khi tham gia: trang phục lịch sự nhưng có thể tham gia tốt các trò chơi vận động suốt quá trình học (khuyến khích mặc đồng phục thể dục của trường), nhiệt tình và chấp nhận tham gia các trò chơi trong suốt buổi học.

Trân trọng.