[ĐHNH – B4T] Vào lúc 8h ngày 21 tháng 4 năm 2012, tại Hội trường 900 trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM – 56 Hoàng Diệu II, Thủ Đức đã diễn ra lễ khai mạc “Ngày hội việc làm sinh viên Ngân Hàng lần thứ V – 2012”. Buổi lễ khai mạc diễn ra với sự góp mặt của các vị đại biểu, các đại diện từ phía các nhà tài trợ, các công ty, doanh nghiệp và đông đảo các sinh viên trường Đại học Ngân Hàng cũng các trường Đại học, Cao đẳng khối Kinh tế –  Tài chính – Ngân hàng khu vực TP.HCM.

Cùng với nhiều chương trình, hoạt động được tổ chức tại trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM thì “Ngày hội việc làm sinh viên Ngân Hàng” là một trong những hoạt động thường niên được các BUers cũng như các sinh viên khối ngành Kinh tế – Tài chính – Ngân hàng mong đợi nhất trong năm. Chương trình là nhịp cầu giới thiệu, chia sẻ, tìm kiếm cơ hội việc làm giữa sinh viên và các nhà tuyển dụng tham gia; là dịp giới thiệu chính sách phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực trong các lĩnh vực Kinh tế – Tài chính – Ngân hàng, nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động ở Việt Nam hiện nay.

Ngày hội việc làm sinh viên Ngân Hàng lần thứ V – 2012 có sự tham dự của các vị đại biểu, đại diện các ngân hàng, doanh nghiệp, các trường Đại học – Cao đẳng, thành đoàn TP.HCM, các cán bộ, công nhân viên trực thuộc trường Đai học Ngân Hàng cùng hơn 15.000 sinh viên tham gia. Đơn vị tài trợ vàng của ngày hội: Ngân hàng bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank), Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), đơn vị tài trợ bạc là Ngân hàng TMCP Bản Việt (VietCapital Bank).

7h30: Khi chương trình văn nghệ chào mừng ngày hội bắt đầu thì hội trường 900 của trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM dường như đã không còn một chiếc ghế trống. Nhiều bạn sinh viên dù không được ngồi, nhưng vẫn tham gia chương trình tạo nên một không khí sôi động, hấp dẫn.

Sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các sinh viên tại HT900

Chương trình văn nghệ diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên, tạo nên một không khí tưng bừng trước khi buổi lễ khai mạc ngày hội được bắt đầu. Những gương mặt quen thuộc với những tiết mục mới mẻ và hấp dẫn từ CLB Văn Nghệ Xung Kích của trường, hay những màn biểu diễn sôi động của 3 chàng trai đến từ nhóm nhạc TiTiKids. Tất cả đã gây ấn tượng thật mạnh mẽ cho những người tham gia buổi lễ khai mạc.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội việc làm sinh viên Ngân Hàng lần V

8h30: Sau chương trình văn nghệ, thay mặt Ban chỉ đạo chương trình, NGND-PGS-TS Ngô Hướng –  hiệu trưởng trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM đã lên phát biểu  khai mạc ngày hội. Thầy cũng thay mặt cán bộ, công nhân viên cùng toàn thể sinh viên Ngân Hàng gửi lời tri ân đến các vị đại biểu, các nhà tài trợ đã tham gia, ủng hộ và giúp đỡ để ngày hội việc làm thành công tốt đẹp.

Cũng tại lễ khai mạc lễ hội, 3 đại diện đến từ các nhà tài trợ vàng và bạc:

Tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng – Phó chủ tịch hội đồng quản trị Ngân hàng bưu điện Liên Việt.

Tiến sĩ Trần Hùng Huy – thành viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc ngân hàng TMCP Á Châu.

Nguyễn Thị Thu Hà – Phó tổng giám đốc ngân hàng TMCP Bản Việt.

đã có những chia sẻ chân thành về ngày hội việc làm sinh viên Ngân Hàng lần thứ V. Tiến sĩ Nguyễn Đức Hường chia sẻ: “…tôi xin đại diện ngân hàng bưu điện Liên Việt gửi lời tri ân đến trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, chính cơ hội này đã mở cửa cho ngân hàng được tiếp xúc với các sinh viên, được cảm nhận một môi trường sinh viên khiến tôi thấy mình “như không thể già nổi”…

NGND-PGS-TS Ngô Hướng trao hoa và quà lưu niệm cho đại diện 2 nhà tài trợ vàng

PGS, TS. Lý Hoàng Ánh trao hoa và quà lưu niệm cho đại diện ngân hàng TMCP Bản Việt

Đại diện nhà trường trao hoa và quà lưu niệm cho các đơn vị tham gia ngày hội

Kết thúc buổi lễ khai mạc, Ths. Lâm Thị Kim Liên – trưởng phòng CTCTSV, trưởng ban tổ chức chương trình lên đọc quyết định thông qua chương trình ngày hội.

Ths Lâm Thị Kim Liên đọc quyết định thông qua chương trình ngày hội

Cùng ngắm một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc và đón đọc những bài viết tiếp theo của B4T để tìm hiểu không khí náo nhiệt, tưng bừng và sôi động của các BUers trong ngày hội việc làm sinh viên Ngân Hàng lần thứ V nhé.

B4T_Thiên Thanh

Hình ảnh: Hoàng Dũng