Đội tuyển SV BUH được thànhlập sau vòng chung kết SV cấp trường vào giữa tháng 12. Sau khoảng 2 tháng gắn bó và tập luyện với không ít khó khăn, đội tuyển SV BUH đã thật sự “trưởng thành” và chỉ còn chờ đến giây phút bùng nổ.

Cố lên nào SV BUH

Những giây phút căng thẳng về quan điểm bất đồng, những giây phút mệt mỏi nhưng chan chứa tình thương yêu, đoàn kết…. Những tiếng cười và cả những giọt nước mắt…. Tất cả, hòa quyện và càng gắn kết những tráitim SV: gần gũi hơn, thấu hiểu hơn và đồng điệu hơn.

Buers tập luyện để so tài trường bạn nè!

Mọi sự chuẩn bị về kịch bản, đạo cụ cũng như trang phục đã gần như chu tất. Bầu nhiệt huyết và sức trẻ SV đã sục sôi trong mỗi thành viên.Họ đã nỗ lực hết mình. Hãy sát cánh cùng SV BUH trong vòng loại khu vực Miền Nam với Đại học An Giang diễn ra vào ngày 21/2/1012 tại nhà thi đấu Lãng Binh Thăng, Q11 các Buers nhé! Cùng thể hiện bản lĩnh SV BUH  và nhanh chân đăng kí tại Văn phòng đoàn để nhận vé cổ vũ đội tuyển SV 2012 BUH nào!

B4T_Thanh Thanh

Hình ảnh: Khuê