SEATOSEA – C2C 2014

VÒNG 2: EXPERIENCE AROUND MULTICULTURAL VILLAGE

PosterV2

Bên cạnh sự tranh tài của top 25 thí sinh xuất sắc nhất trong City tour, vòng 2 của  chương trình còn là ngày hội đa văn hóa, đa sắc màu với các hoạt động, trò chơi, tiết mục biểu diễn đặc sắc hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn và thú vị.

Đến với lễ hội văn hóa tại Vòng 2 – SEA TO SEA –C2C 2014, sinh viên có 1 môi trường giao tiếp Tiếng Anh thân thiện. Những bối cảnh văn hóa, những tình huống gần gũi được dựng lên nhằm giúp sinh viên mạnh dạn hơn trong việc tiếp xúc với nền văn hóa các nước, sử dụng Tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp.

Sinh viên còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những sinh viên nước ngoài, có những khoảnh khắc cùng học hỏi, cùng vui chơi với tất cả mọi người

Bên cạnh các gian hàng văn hóa từ các nước trên thế giới là các gian hàng ẩm thực, trang phục, lưu niệm. Tại mỗi gian hàng đều có những trò chơi thú vị, không những giúp các bạn mở rộng kiến thức, rèn luyện tiếng Anh mà còn có cơ hội được nhận những phần quà hấp dẫn của chương trình.

Tại ngôi làng này, còn có sự hiện thân của nhân vật  CiCi – một “Người bạn đồng hành” trong suốt chặng đường vừa qua của chương trình cùng thông điệp ý nghĩa:“Dù bạn là ai, dù bạn đến từ bất kỳ vùng đất nào, Tiếng Anh luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trong mọi nẻo đường và sẽ luôn là như vậy!”

Thời gian: 8h-11h sáng 9.11.2014

Địa điểm: Sân vận đông Phú Thọ – cổng Lữ Gia, số 1 Lữ Gia, phường 15, quận 11, Tp.HCM

Một điều đặc biệt, chương trình MỞ CỦA TỰ DO cho tất cả các bạn sinh viên.

———————————————————————————————————

Thông tin liên hệ:

[F] www.facebook.com/seatosea.vn

[M] seatosea2014.tdm@gmail.com

Còn chần chừ gì nữa, đánh dấu ngày 09/11 vào thời khoá biểu và cùng hẹn gặp nhau tại ngôi làng SEA TO SEA – C2C 2014 thôi

SEA TO SEA – C2C 2014: Connect the culture, Catch up the future!