THƯ MỜI

Chiến dịch Tiêu dùng Xanh lần 3-2012

Sự kiện trường Đại học “Kết nối Xanh giữa doanh nghiệp với sinh viên”

Ngày 27 tháng 5 năm 2012

Thân gửi: Các bạn TNV thân mến,

Nhằm đẩy mạnh phong trào tiêu dùng xanh trong cộng đồng, hướng đến việc phát triển phong trào tiêu dùng xanh thành cuộc vận động Tiêu dùng xanh trên cả nước, dưới sự chỉ đạo của UBND TPHCM, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Ban điều phối chiến dịch toàn cầu về biến đổi khí hậu 350.org tổ chức Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh lần 3 năm 2012.

Với mong muốn phổ biến rộng rãi đến nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau, trong đó có số lượng không nhỏ các bạn sinh viên đang sống và học tập tại Tp.Hồ Chí Minh, sự kiện “Kết nối Xanh giữa doanh nghiệp với sinh viên” lần đầu tiên được tổ chức với sự đầu tư nghiêm túcvới nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích và không kém phần vui tươi hấp dẫn.

Chương trình bao gồm các nội dung:

• Giao lưu và tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp với lãnh đạo các Công ty “Xanh” như:

Ông Alex Ngian _ Tổng giám đốc Công ty TNHH Điện tử Phillips Việt Nam

Ông Lê Việt Hùng_Giám đốc Marketing Công ty TNHH Điện tử Phillips Việt Nam

• Thưởng thức các tiết mục văn nghệ và giao lưu với các đại sứ: Hoàng Bách, Hà Okio, Pi band, Thùy Hoàng Diễm,….
  • Tham gia các trò chơi sân khấu vui tươi và nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình.
  • Tham gia các gian hàng trò chơi, trưng bày các sản phẩm tái chế, đồ handmade,…

Thân mời bạn đến và tham gia cùng với chúng tôi.

Địa điểm: Hội trường lớn ĐH Ngân Hàng TP.HCM

(56 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, Tp.HCM)

• Thời gian: 16:00 – 20:00 ngày 27/05/2012

Rất hân hạnh được đón tiếp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Võ Thị Xuân Quyên – Tổng phụ trách hoạt động chiến dịch Tiêu dùng Xanh lần 3

DT:     0166 482 1882