NHỮNG CHÂN SÚT MANG TÊN BUH!

Chiều ngày 7/10/2012, tại sân vận động Phú Nhuận, “Giải vô địch Bóng đá Sinh viên TP. HCM lần thứ 11 năm 2012 – tranh cúp Eximbank” nằm trong chuỗi thi đấu của Hội thao sinh viên TP.HCM lần I năm 2012”  đã tiếp tục với  trận tranh tài giữa hai trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM và Đại học Sư Phạm TP.HCM. Sau hơn 90 phút hết mình trên sân cỏ, tuy không dành phần thắng nhưng cùng với đội bạn chúng ta đã mang tới hội thi tinh thần thể thao, cống hiến cho khán giả một trận cầu thật đẹp mắt.

Các cầu thủ của Buer chuẩn bị ra sân

Cùng bắt tay nhau,  trước giờ G

14h30 Trận đấu chính thức bắt đầu, tuy mới những phút đầu tiên nhưng dường như cả sân vận động đã nóng lên theo nhịp lăn của quả bóng tròn. Ngân Hàng là đội mở tỉ số trước, tuy nhiên sau đó ĐH Sư phạm đã lấy lại được thế cân bằng.

Bàn thắng mở đầu tỉ số

Kết thúc hiệp 1 với tỉ số hòa 1-1. Hai đội trở về vạch xuất phát. Hứa hẹn hiệp 2 đầy kịch tính và hấp dẫn.

Các cậu thủ nghỉ giải lao chuẩn bị cho 40 phút tiếp theo của trận đấu

Hiệp 2 diễn ra cũng đầy những pha bóng đẹp mắt mà hai đội mang lại. ĐH Sư phạm đã liên tiếp ghi 2 bàn vào khung thành của ĐH Ngân Hàng. Dù bị dẫn nhưng các cầu thủ của chúng ta đã cố gắng thi đấu hết mình để gỡ lại tỉ số. Tuy nhiên, trước những nổ lực đó chúng ta vẫn chấp nhận thua với khoảng cách 1 bàn, tỉ số cuối cùng là 2-3.

Sân bóng và những cầu thủ chơi hết mình

8h30 sáng ngày 14/10  chúng ta sẽ tiếp tục trân thi tài với đại học Quốc Tế tại sân Cây Sộp, quận 12. Các Buers hãy đến cổ vũ để đội bóng sẽ tiếp tục cống hiến một trận cầu hấp dẫn nhé!

BTTTT_Thanhthuy