NGÀY HỘI SINH VIÊN NGÂN HÀNG

HÒA CÙNG SẮC MÀU BUERS!

[ĐHNH-BTTTT] Sáng ngày 29/09/2012, chương trình “Ngày hội sinh viên Ngân Hàng” đã chính thức diễn ra tại trường Đại học Ngân Hàng Tp. Hồ Chí Minh. Ngày hội cũng nhằm chào mừng tân sinh viên Đại học khóa 28 và cao đẳng khóa 26, tạo bầu không khí giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong lớp, đồng thời giới thiệu các câu lạc bộ, đội, nhóm,… rộng rãi đến sinh viên toàn trường.

Từ 6h sáng đã nhiều lớp lục đục chuẩn bị bàn ghế cho gian hàng ẩm thực của lớp, gian hàng cho câu lạc bộ của mình,…nhưng đến 8h, không khí mới thật sự nóng khi tất cả các sinh viên tập hợp trước hội trường và tham gia các trò chơi tập thể.

Tập trung lại đây các bạn ơi!

Ngày hội sinh viên Ngân Hàng” là cơ hội tốt để các câu lạc bộ, đội, nhóm, ban,… được giới thiệu đến với sinh viên toàn trường, đồng thời tạo dấu ấn, tuyển được các thành viên chất lượng và nhiệt huyết.

Câu lạc bộ nữ sinh (GCBU) với những vòng tay xinh xắn.

Câu lạc bộ phát thanh (VOBU)

Câu lạc bộ mầm xanh với những chiếc đèn lồng quyên góp quỹ trung thu cho trẻ em nghèo

Ban thông tin truyền thông (B4T) với hoạt động chụp hình và tặng kèm khung ảnh handmade…

…và cả xổ số_”A! Mình trúng rồi!”

Câu lạc bộ guitar với hoạt động nghệ thuật rầm rộ thu hút đông đảo Buers

Và đặc biệt, gian hàng sinh viên 5 tốt với hoạt động “Làm sinh viên 5 tốt trong một ngày”, với 5 gian hàng mang 5 tiêu chuẩn “Thể lực tốt”,”Kỹ năng tốt”, “Học tập tốt”,”Hội nhập tốt”,”Đạo đức tốt”.

Hãy cùng điểm qua gian hàng ẩm thực của các lớp nhé!

Chiều cùng ngày tại Hội trường cũng đã diễn ra các chương trình đầy đặc sắc và thú vị nằm trong chuỗi Ngày hội. Với sự có mặt của các chiến sĩ Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện, Tiếp sức mùa thi, phần Tổng kết các chiến dịch tình nguyện đã giúp Buers cùng nhìn lại những thành tích đạt được trong mùa chiến dịch vừa qua.

Trao thưởng cho các chiến sĩ đã có những thành tích xuất sắc trong các chiến dịch tình nguyện

Ngay sau đó là phần “Hành trang sinh viên 5 tốt” với sự có mặt của những gương mặt tiêu biểu trong cuộc vận động sinh viên 5 tốt trong những năm học vừa qua.

Kết thúc chuỗi Ngày hội là chương trình văn nghệ Chào đón Tân sinh viên. Các tiết mục văn nghệ từ các Tân sinh viên, các Khoa và các CLB/Đ-N thực sự đã làm nóng cả Hội trường. Một điều thú vị – gây ấn tượng cho khán giả đó chính là những điệu nhảy “Gangnam Style” xuất hiện không dưới 3 lần trên sân khấu.

“Taxi” đầy máu lửa của Khoa Tín dụng.

Gangnam style của Khoa Thị trường chứng khoán.

Tiết mục của CLB Harmonica.

Cuối chương trình là sự xuất hiện của Hà Okio.

Ngày hội sinh viên Ngân Hàng kết thúc, mở ra những điều mới mẻ cho năm học mới. Chúc các sinh viên Ngân Hàng và đặc biệt là các Tân sinh viên sẽ có thêm động lực, tinh thần học tập và rèn luyện để cùng nhau xây dựng thương hiệu “Sinh viên Đại học Ngân Hàng”.

B4T_2P

Hình ảnh _ Anh Tuấn