HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG TP.HCM

CÂU LẠC BỘ PHÁT THANH – CÂU LẠC BỘ MẦM SỐNG

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 09  năm 2013.

V/V TỔ CHỨC HỘI THẢO ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG 2013
Chủ đề: Tôi dám khác biệt

1.      MỤC ĐÍCH:

–       Tạo cơ hội để các bạn sinh viên đặc biệt là sinh viên năm nhất nhận định và định hướng tốt cho quá trình học tập và rèn luyện tại giảng đường Đại học.

–       Củng cố động lực và niềm đam mê học tập ở các bạn sinh viên cũng như khích lệ các bạn theo đuổi đam mê nghề nghiệp trong tương lai.

–       Định hướng sự tự rèn luyện, tự học hỏi ở bản thân các bạn sinh viên, qua đó giúp tạo dấu ấn cá nhân trong công việc.

–       Đưa đến cơ hội để các bạn sinh viên có thể tiếp cận gần hơn với những nhận thức mới của những người thành đạt – sức mạnh của những người tiên phong và lãnh đạo trẻ.

2.       THÔNG TIN HỘI THẢO:

+ Tên hội thảo:                  Hội thảo Đánh thức tiềm năng.

+ Chủ đề:                            Tôi dám khác biệt

+ Thời gian:                        18h30, thứ 7, 28/09/2013.

+ Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn sinh viên trường Đại học Ngân Hàng có .

+ Địa điểm:                        Hội trường lớn Trường Đại học Ngân Hàng.

+ Địa chỉ:      Trường Đại học Ngân Hàng, 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP.HCM.

+ Diễn giả:    Nguyễn Hữu Trí, Người sáng lập và phát triển khóa học Awake Your Power

3.        BAN TỔ CHỨC:

–         CLB Phát thanh và CLB Mầm Sống  trường ĐH Ngân hàng TP.HCM.

–         Công ty huấn luyện Kỹ năng Hiệu quả Breakthrough Power.

4.      NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Diễn giả chính của Hội thảo Đánh thức tiềm năng 2013 “Tôi dám khác biệt” là anh Nguyễn Hữu Trí – nhà sáng lập và trực tiếp dẫn dắt chương trình huấn luyện Awake Your Power (dựa trên nền tảng của giáo trình 7 thói quen để thành đạt). Với những chia sẻ thực tiễn đến từ chính cuộc đời và những trải nghiệm của mình, kết hợp cùng phong cách dẫn dắt hội thảo đặc biệt, “Tôi dám khác biệt” sẽ giúp đánh thức những ước mơ và năng lực còn đang tiềm tàng của các bạn sinh viên  bằng việc hướng đến những giá trị thiết thực, có ích đối với tất cả các bạn. Tuổi trẻ chỉ đến một lần, hãy dũng cảm để bước ra khỏi đám đông.  Dũng cảm để dám khác biệt, dám tự tin làm những điều mình yêu thích, dám thất bại để thành công, dám khẳng định chính mình. Đó chính là thông điệp mà Ban tổ chức hội thảo muốn được truyền tải đến các bạn.

5.         THÔNG TIN LIÊN HỆ:

–   Đăng ký nhận vé mời tham gia hội thảo tại bàn tư vấn sảnh Giảng Đường A và C từ ngày 19/09/2013- 27/09/2013.

Hoặc link online http://danhthuctiemnang.com.vn.

–    Website truyền thông chính thức: https://www.facebook.com/ClbPhatthanhDHNH

–    Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : 0973121570  ( Phan Thị Lan Anh)

0944942894  ( Huỳnh Thị Tuyết Ngân).

TM. Ban Tổ Chức

Trưởng Ban