[ĐHNN_BTTT] Sau hơn 3 tuần ra trận ở khắp mọi tuyến đường, chiều ngày 13/08 các chiến sĩ MHX của trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã có mặt đông đủ tại sảnh GĐC để làm lễ Hội quân kết thúc một mùa chiến dịch.

Không khí náo nhiệt của buổi Hội quân.

4h40 chương trình chính thức bắt đầu bằng tiết mục văn nghệ đến từ mặt trận Thành phố.

Tiết mục nhảy của “Phố chấp hết”.

Hơn 170 chiến sĩ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Năm nay không những đạt được các mục tiêu đề ra, những chiếc áo xanh của Ngân hàng còn làm thêm rất nhiều việc khác ngoài kế hoạch. Cô Châu – Chỉ huy trưởng của MHX năm nay – cho biết các địa phương đã có mong muốn hè năm sau Ngân hàng sẽ trở lại.

Cô Châu dành lời khen cho các chiến sĩ của chiến dịch năm nay.

Đại diện các chiến sĩ lên phát biểu cảm nghĩ.

Tiết mục chào kết của “Vĩnh Long Lanh”

MHX 2018 đã chính thức khép lại nhưng chắc chắn những cố gắng và nổ lực hết mình của các chiến sĩ sẽ còn đọng lại mãi mãi trong kí ức người dân địa phương. Lại thêm một trang sách mới lại được viết vào quyển “Nhật ký Mùa hè xanh”. Tự hào là chiến sĩ MHX 2018 của trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Chiến sĩ thông tin_TAQ