Sáng ngày 27/12/2014, Trung tâm hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (CSB) cùng Công ty TNHH đầu tư Lê Gia Phú) đã tổ chức Lễ khai trương săn bóng đá Mini nhân tạo “Bóng lăn” tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (Số 56 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, Thủ Đức).
Với tổng số tiền đầu tư là 1, 5 tỷ, sân bóng Mini tại Đại học Ngân hàng TP.HCM là một trong những sân bóng đạt chuẩn chất lượng cao tại khu vực Thủ Đức, với 3 sân bóng Mini loại 5 người và 1 sân Mini loại 7 người, được mở cửa từ 6h00 đến 23h00 hằng ngày, phục vụ nhu cầu của sinh viên trong và ngoài trường. Bên cạnh đó, sân bóng còn được trang bị hệ thống chiếu sáng, hệ thống khung lưới bảo vệ và khu vực nghỉ ngơi, nhà vệ sinh dành cho vận động viên. Sân bóng đá ra đời đã đáp ứng được nhu cầu của sinh viên khu nội trú và khu vực lân cận trong việc tập luyện thể dục thể thao, đồng thời góp phần hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang và hiện đại hướng đến kỉ niệm 40 năm thành lập trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (16/12/2016).

ẢNH TOÀN SÂN BÓNG

Cùng ngày Trung tâm đả phối hợp với chủ đầu tư tổ chức giải bóng đá giao hữu Đại học Ngân hàng TPHCM nhân sự kiện khai trương sân bóng đá với sự tham gia của Vietcombank chi nhánh TPHCM, Trường Đai học An ninh nhân dân, Công An Quận Thủ Đức và đội chủ nhà Đại học Ngân hàng TPHCM. Kết quả giải nhất thuộc về Vietcombank chi nhánh TPHCM.

ẢNH LƯU NIỆM CÁC ĐỘI BÓNG ẢNH TRAO CÚP

Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác, Trung tâm hỗ trợ sinh viên và đơn vị chủ quản của sân bóng đang lên kế hoạch để đưa ra mức giá ưu đãi nhất dành riêng cho sinh viên Đại học Ngân hàng TP.HCM để sinh viên Ngân hàng có thể tiếp cận được dịch vụ đạt chuẩn chất lượng cao tại trường, góp phần nâng cao đời sống của sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao ngày càng nhiều.
Trong thời gian sắp tới, Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM sẽ khánh thành và đưa vào sử dụng 2 block Ký túc xá 9 tầng tiện nghi và có tổ hợp dịch vụ hoàn chỉnh tại khu vực sảnh cho khoảng 2400 sinh viên.
Với khẩu hiệu: “Nâng niu hiện tại, chắp cánh tương lai” và phương châm luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã và đang phát triển nhiều mô hình dịch vụ mới, liên kết với nhiều Công ty, Doanh nghiệp nhằm đa dạng hóa dịch vụ, trải nghiệm chất lượng cao, giá cả tốt dành cho sinh viên toàn trường nói chung, đặc biệt là sinh viên khu nội trú nói riêng.