LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG GẶP GỠ SINH VIÊN VÀ VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ TPHCM

[ĐHNH_BTTTT] Hôm nay 16/12/2013, một ngày đầy ý nghĩa mang tầm vóc lớn lao đối với trường Đại học Ngân Hàng TP. HCM. Ngày này cách đây 37 năm, một ngôi trường mang tên trường cao cấp nghiệp vụ Ngân Hàng cơ sở II được thành lập. Đến nay trường đã không ngừng phát triển và trở thành một trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu trong ngành ngân hàng trên cả nước. Tiếp nối sự thành công và nhìn lại những gì đã đạt được cũng như những gì cần nổ lực, tại hội trường lớn 14 giờ 30 ngày 16/12/2013 thầy và trò trường đại học ngân hàng đã gặp gỡ kỷ niệm 37 năm thành lập và chúc tết 2014 tới toàn thể sinh viên các hệ ngành đạo tạo của trường.

Đến tham dự buổi lễ, trân trọng có sự hiện diện của Th.S. Lâm Thị Kim Liên – Trưởng phòng CTCTSV, thừa ủy quyền Ban Giám Hiệu; Th.S. Nguyễn Trần Phước Bảo – Đảng uỷ viên, Bí thư đoàn trường; các cán bộ Đoàn – Hội và hơn 100 sinh viên đại diện cho các lớp đang học tập tại trường.

Nhìn nhận sự thành công trong những năm qua, Th.S. Lâm Thị Kim Liên chia sẻ những lời tâm huyết của quý thầy cô gửi đến sinh viên, khi còn trên giảng đường đại học, các em hãy nổ lực học tập và sinh hoạt; BGH, phòng CTCTSV cùng với quý thầy cô luôn luôn vì sinh viên, đem đến cho các em chất lượng và môi trường đào tạo tốt nhất có thể.

Trên tinh thần đó, Th.S. Nguyễn Trần Phước Bảo chia sẻ thêm: nhìn về các năm trước đây khi cơ sở vật chất của trường còn hạn chế, các thế hệ sinh viên của trường luôn nổ lực học tập và ra trừơng với sự thành công nhất định, có những người đã trở thành các lãnh đạo cấp cao của ngành ngân hàng, điển hình như:    Nguyên Thống đốc Nguyễn Văn Giàu, Phó TGĐ ngân hàng ACB Bùi Tấn Tài, Phó CTHĐQT ngân hàng bưu điện Liên Việt, …

Ngày nay cơ sở vật chất của trường ngày càng hoàn thiện, các công trình đã khánh thành, đang xây dựng và sắp xậy dựng như: giảng đường C, nhà nghỉ giảng viên, thư viện, KTX 9 tầng, khu liên hợp thể thao. Với những nổ lực từ phía nhà trường và không thể nào tốt hơn chính là ý thức từ phía sinh viên.

Trong buổi gặp gỡ cũng chứng kiến những giây phút trân trọng khi Th.S. Lâm Thị Kim Liên và Th.S. Nguyễn Trần Phước Bảo cùng trao tặng lịch cho đại diện của các lớp đại học cao đẳng chính quy, bên cạnh tấm lịch đó là tình cảm sâu sắc của lãnh đạo nhà trường gửi tới sinh viên.

Lãnh đạo lắng nghe ý kiến sinh viên

Cô Liên và thầy Bảo trao lịch cho đại diện sinh viên

Cũng trong hoạt động cùng ngày, cô Lâm Thị Kim Liên, Thầy Nguyễn Trần Phước Bảo cùng hơn 100 sinh viên đã đến viếng nghĩa trang liệt sĩ thành phố Hồ Chí Minh nhân kỉ niệm ngày thành lập Quân Đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Nhớ đến công lao to lớn ấy, Thầy Nguyễn Trần Phước Bảo thay mặt cho đoàn đọc lời viếng và cùng giành 1 phút mật niệm để tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ.

Cô Liên và thầy Bảo cùng sinh viên trước Đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ

Một ngày đầy ý nghĩa khi thầy và trò trường Đại hoc Ngân Hàng với những giây phút xúc động. Với nổ lực những năm qua của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, giảng viên và các thế hệ sinh viên đã đang theo học và công tác tại trường, thương hiệu Đại học Ngân Hàng ngày một vũng mạnh và hy vọng còn phát triển hơn nữa để xứng đáng là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu trong lĩnh lực kinh tế tại Việt Nam.

B4T_ Văn Hậu

Hình ảnh_ Minh Quốc, Đức Tiên

Một số hình ảnh tiêu biểu