[ĐHNH_BTTTT] Nhằm vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hội thao,  ngày 27/04/2012 “Lễ bế mạc trao giải hội thao truyền thống liên KTX năm 2012” được tổ chức tại Hội trường lớn trường Đại Học Ngân Hàng Tp Hồ Chí Minh . Buổi lễ diễn ra trong không khí gần gũi và vui tươi giữa các bạn sinh viên đến từ các trường tham gia.

Thể dục thể thao là một hoạt động tốt để sinh viên trong các trường giao lưu, tiếp xúc và học tập lẫn nhau. Trong suốt một tháng tổ chức, hội thao đã trở thành điểm hẹn lí tưởng cho các tài năng thể thao, hoạt động tăng cường tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa các trường trong địa bàn thành phố. Đến dự buổi lễ trao giải có sự góp mặt của thầy Lê Tấn Phát – Phó hiệu trưởng trường Đại học Ngân Hàng Tp Hồ Chí Minh, các thầy cô đại diện các trường tham dự cùng những vận động viên tham dự hội thao.

Tham dự hội thao gồm có 11 đơn vị kí túc xá đến từ các trường đại học trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh bao gồm: KTX Ngân Hàng, KTX Tự Nhiên, KTX Sư phạm Kĩ thuật, KTX Bách Khoa, KTX Y dược, KTX kinh tế, KTX Sài Gòn, KTX Nông Lâm, KTX Quốc Gia, KTX Kiến trúc và KTX Lào.

Những cá nhân xuất sắc tranh tài trong 7 môn thi đấu bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, cờ vua, cờ tướng, kéo co được nhận kỉ niệm chương, bằng khen từ phía ban tổ chức. Với sự thành công từ các vận động viên, kí túc xá trường túc trường Đại Học Tự Nhiên đã giành giải I toàn đoàn, kế tiếp theo sau đó là trường Đại Học Ngân Hàng và Đại học Sư phạm kĩ thuật

Trao tặng cá nhân có thành tích xuất sắc.

Vinh danh tập thể xuất thể xuất sắc.

Tiếng hát sinh viên đến từ các trường tham gia cũng góp phần mang lại không khí vui tươi và hào hứng cho buổi lễ

Cất cao khúc hát “ Đại học Ngân Hàng mãi mãi trong tim”.

“ Bản hùng ca chim lạc” của Đại học Nông Lâm

“ Hà Nội- Viêng Chăn” món đến từ các bạn sinh Lào.

Với những thành công đã đoạt được, hội thao đã thực sự trở thành một hoạt động bổ ích, sân chơi lành mạnh cho các sinh viên. Buổi lể trao giải kết thúc trong không khí vui tươi, hào hứng của mọi người. Hi vọng những lần tổ chức sau sẽ gặt hái được nhiều thành công và là nơi lí tưởng cho các tài năng thể thao sinh viên được toả sáng.

BAN 4T: Kim Dung

Hình ảnh: Trâm