hinh 1

[ĐHNH_BTTTT] Vào lúc 8h sáng ngày 11/3/2018, tại trước hội trường ĐH Ngân hàng TP Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi khai mạc hội thao “BUH SPORT GAMES 2018”. Hội thao được tổ chức bởi Đoàn thành niên- Hội sinh viên trường nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào tập thể dục thể thao trong sinh viên và tăng cường mối giao lưu đoàn kết của sinh viên trong nhà trường.

Để chuẩn bị cho buổi khai mạc hội thao diễn ra một cách tốt đẹp, BTC đã chuẩn bị mọi thứ từ rất sớm và các động viên tham gia đã có mặt đầy đủ xếp thành các hàng dọc theo từng đoàn khoa trực thuộc.

Mở đầu cho buổi lễ, đó là tiết mục văn nghệ đến từ CLB VN XUKI.

hình 2Tiết mục hát đến từ 2 bạn trẻ

CLB Dân ca và ca nhạc cổ truyền cũng mang đến buổi khai mạc ca khúc “Sẽ chiến thắng”.

hình 3

Tiết mục hát đầy sôi động

Tiếp đến, MC Trung Hiếu nêu lí do của buỗi lễ khai mạc và giới thiệu các quý vị khách mời đã đến tham dự. Hội thao nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 88 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, bên cạnh đó cũng là dịp để lan tỏa giá trị tầm quan trọng sức khỏe đến tất cả mọi người.

hình 4

Mc Trung Hiếu nêu lí do

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của thầy Huỳnh Lưu Đức Toàn (bí thư đoàn trường), cô Huỳnh Đỗ Bảo Châu (chủ tịch Hội sinh viên trường), cô Nguyễn Thị Như Quỳnh (phó bí thư đoàn trường), chị Hồ Thị Kim Chi (phó chủ tịch Hội sinh viên trường), thầy Nguyễn Quốc Hùng ( đại diện Giáo dục bộ môn thể chất) và cùng nhiều bạn sinh viên tham gia thi đấu.

hình 5

Các quý vị khách mời

Sau đó, thầy Huỳnh Lưu Đức Toàn phát biểu và tuyên bố chính thức khai mạc hội thao“BUH SPORT GAMES 2018”.hình 6

Thầy Huỳnh Lưu Đức Toàn phát biểu

Kế tiếp buổi lễ, chị Hà Thị Thúy có đôi lời phát biểu, cảm nghĩ về hội thao.

hình7

Những chia sẻ của chị Thúy

Sau đó, chị Thúy cùng với 7 đại diện đoàn khoa tham gia thi đấu: đoàn thi đấu khoa Tài chính, khoa Ngân hàng, khoa Kinh tế quốc tế, khoa Quản trị kinh doanh, khoa Luật kinh tế, khoa Hệ thống thông tin quản lý, khoa Ngoại ngữ lên nhận những đóa hoa tươi thắm từ BTC.

hình8

 BTC trao hoa cho các đại diện

Thầy Nguyễn Quốc Hùng- đại diện tổ trọng tài lên nhận hoa

hình 9

BTC trao hoa cho đại diện tổ trọng tài

Kết thúc buổi lễ, các vận động viên tham gia thi đấu xếp thành 2 hàng để nhận những chai nước Yomost đến từ nhà tài trợ.

hình 10

Các vận động viên tiến đến nhận nước

Hội thao đã chính thức được khai mạc. Có thể thấy rằng đây là một hoạt động mới mẻ trong phong trào sinh viên BUH trong tháng Thanh niên năm 2018. Hi vọng rằng, hội thao sẽ diễn ra không chỉ với các cuộc thi đầy sức khéo léo, mà còn nhận được sự ủng hộ, cỗ vũ nhiệt tình của mọi người, nhận thấy được tinh thần đồng đội cũng như ngọn lửa tài năng đang lan tỏa từng ngày trong các bạn trẻ. Cuối cùng, xin chúc cho hội thao diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những kỉ niệm sâu sắc cho các bạn sinh viên.

B4T_Mai Quỳnh