TỔ CHỨC HỘI THAO SINH VIÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
—————

A. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:
I. Mục đích:
– Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên trên địa bàn thành phố, tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên.
– Thiết lập mối quan hệ giao lưu học hỏi giữa sinh viên trên địa bàn thành phố trong các hoạt động phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ.
– Hưởng ứng cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt”, hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần V, nhiệm kỳ (2015 – 2020).
– Phát hiện và tuyển chọn những sinh viên tài năng thể thao bổ sung cho lực lượng vận động viên của thành phố để thành lập đội tuyển tham dự các giải toàn quốc và quốc tế.
II. Yêu cầu:
– Các trường học phải tăng cường cơ sở vật chất, kinh phí và sắp xếp thời gian để sinh viên tham gia việc học tập, rèn luyện các môn thể thao ngoại khóa và thi đấu.
– Thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên các trường.
– Công tác tổ chức chu đáo, đảm bảo việc tuân thủ điều lệ, tính công bằng trong thi đấu.
– Hội thao phải được tổ chức an toàn, tiết kiệm và thực hiện nghiêm túc chỉ thị 15/2002/TTg của Thủ tướng Chính phủ về chống tiêu cực trong các hoạt động thể dục thể thao và chỉ thị 33/2006/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về chống tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục.
B. NỘI DUNG:
– Tên gọi: Hội thao Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh lần 2 năm học 2014 -2015.
– Tiếng Anh: The 2nd Ho Chi Minh City University Sport – Games (HCUS Games 2).
I. Đối tượng tham dự:
– Tất cả sinh viên (kể cả sinh viên nước ngoài) đang theo học hệ chính quy tập trung tại các trường đại học, học viện, cao đẳng, (có tổ chức hoặc Ban vận động thành lập Hội Sinh viên Việt Nam, hoặc đang là Hội viên Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp) đóng trên đại bàn Thành phố Hồ Chí Minh đều được đăng ký tham dự.
– Sinh viên chỉ được đăng ký thi đấu tại (01) trường đang theo học.
– Danh sách đăng ký phải do Ban Giám hiệu các trường ký và chịu trách nhiệm.
II. Các môn thể thao – thời gian – địa điểm:
– Hội thao sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh lần 2 “HCUS Games 2” – năm học 2014 – 2015 bao gồm 11 môn thi đấu. cách thức tổ chức của từng môn căn cứ theo kế hoạch và điều lệ của từng môn, với thời gian, địa điểm dự kiến như sau:
– Lộ trình thực hiện:

KT.GIÁM ĐỐC

PHÓ GIÁM ĐỐC

Mai Bá Hùng

File đính kèm: BANG TONG HOP LICH THI DAU HOI THAO (HCUS GAMES 2)

DIEU LE HCUS FINAL

MAU DANG KY HCUS GAMES 2 _chinh thuc