THÔNG BÁO

V/v Đăng ký Casting cuộc thi Tôi Là Người Chiến Thắng” năm 2015

 11239621_903864156339393_4738919604706067065_n

Nhằm tạo sân chơi tài năng âm nhạc từ mọi lứa tuổi, nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp. Bên cạnh khả năng ca hát, chương trình còn khích lệ sự tự tin, bản lĩnh và linh hoạt trong thương lượng của các thí sinh tham gia. Sau hai mùa phát sóng thành công tốt đẹp, thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả và giới truyền thông, “Tôi là người chiến thắng – The Winner Is…” mùa thứ 3 hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn với những đổi mới phù hợp thị hiếu của khán giả truyền hình: tất cả các tập được phát sóng trực tiếp, bảng thi hấp dẫn, thí sinh tài năng,… Nhà Văn hóa Sinh viên phối hợp với Công ty Đông Tây Promotion và Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV) tổ chức tuyển sinh và casting thí sinh bảng học sinh, sinh viên với những nội dung như sau:

 

I. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM CASTING:

       1. Thời gian: 08g00 – 17g00 ngày 31/5/2015.

2. Địa điểm: Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh (số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh).

II. THỂ LỆ:

1. Vòng bảng (5 tập – Trực tiếp): Ở vòng bảng, 35 thí sinh được chọn sau khi vượt qua vòng sơ tuyển địa phương (do nhà sản xuất tổ chức và chọn lựa). Họ được chia thành 5 bảng thi, mỗi bảng có 07 thí sinh, bao gồm:

  1. Nghệ sỹ
  2. Ca sỹ chuyên nghiệp
  3. Ca sỹ mới
  4. Học sinh
  5. Sinh viên

–  Các thí sinh cùng 1 bảng thi sẽ đấu với nhau trong 1 tập phát sóng.

–  Mỗi thí sinh trình bày 1 đoạn ca khúc trong 1 phút 30 giây. Sau khi thí sinh biểu diễn, 101 vị giám khảo ngồi trên khán đài sẽ bình chọn cho thí sinh họ muốn giữ lại. Nếu giám khảo nhấn nút chọn, ghế của họ sẽ phát ra ánh sáng màu xanh.

–  03 thí sinh có điểm bình chọn thấp nhất sẽ phải ra về. Chỉ 04 thí sinh có điểm bình chọn cao nhất mới tiếp tục bước vào 2 trận đối đầu để xác định 02 người chiến thắng mỗi bảng thi.

Trận đối đầu:

–  04 thí sinh chia thành 02 cặp đối đầu. Người có bình chọn cao nhất trong 04 thí sinh được chọn đối thủ cho mình.

–  Trong trận đối đầu, sau khi 2 bên trình bày ca khúc, BGK sẽ bình chọn cho thí sinh họ muốn giữ lại dựa vào màu sắc xanh hoặc hồng. Kết quả được giữ bí mật.

–  Thí sinh nhận được tư vấn cho việc thương lượng (xem kết quả của giám khảo bất kỳ, gia đình tư vấn, xem tỉ số tham khảo,…).

–  Dựa vào thông tin tư vấn, dự đoán thực lực của bản thân và đối thủ, 2 bên có thể thỏa thuận trên giá trị 10 triệu đồng để 1 bên chấp nhận thương lượng, từ bỏ cơ hội vào Vòng Tứ kết (Không được tham gia vòng tái đấu). Nếu không thương lượng, kết quả của BGK sẽ quyết định thắng bại.

–  Sau 2 trận đối đầu, 02 người chiến thắng sẽ nhận được tấm vé đi tiếp vào vòng tứ kết.

–  Các thí sinh còn lại ở mỗi bảng (Không tham gia vòng tái đấu) sẽ có cơ hội thứ 2 để vào tứ kết khi tham gia vòng tái đấu.

2. Vòng tái đấu (3 tập – Trực tiếp): Tại vòng tái đấu, các thí sinh còn lại của 5 bảng sẽ trộn lẫn với nhau và chia ra 3 đêm thi (dựa theo thứ tự điểm số vòng 1 của 5 đêm thi vòng bảng) thể thức thi đấu giống ở vòng bảng. Giá trị thương lượng ở các trận đối đầu vẫn là 10 triệu đồng.

3. Vòng tứ kết (2 tập – Trực tiếp): 16 thí sinh được sắp xếp theo sơ đồ có sẵn thành 8 cặp đối đầu trực tiếp. Mỗi tập ở vòng tứ kết có 4 trận đối đầu. Giá trị thương lượng vòng này là 20 triệu đồng. Sau vòng tứ kết, 08 người chiến thắng sẽ bước vào vòng bán kết.

4. Vòng bán kết (1 tập – Trực tiếp): 08 thí sinh chiến thắng ở Tứ kết theo sơ đồ có sẵn sẽ chia thành 4 cặp đối đầu trực tiếp. Giá trị thỏa thuận ở vòng bán kết là 30 triệu đồng. Sau vòng bán kết, 04 người chiến thắng nhận được tấm vé vào vòng chung kết.

5. Vòng chung kết (1 tập – Trực tiếp): 04 thí sinh theo sơ đồ có sẵn tạo thành 2 cặp đối đầu trực tiếp với giá trị thỏa thuận là 40 triệu đồng. 02 người chiến thắng bước vào trận đối đầu chung cuộc để xác định quán quân duy nhất đoạt giải thưởng tiền mặt 300 triệu đồng và 1 đĩa đơn do hãng ghi âm Universal thực hiện.

*Trận đối đầu chung cuộc: Khán giả sẽ tham gia nhắn tin bình chọn xác định Người chiến thắng ở trận đối đầu chung cuộc. Kết quả được tổng hợp từ điểm số của BGK và khán giả bình chọn. Trận đối đầu này có giá trị thỏa thuận 60 triệu đồng. Có ba tình huống có thể xảy ra:

–  Cả 2 đều chấp nhận thương lượng với giá trị 60 triệu đồng:

Nếu 2 bên đều chấp nhận thương lượng, cả 2 đều sẽ rời chương trình với 60 triệu đồng. Nhưng họ sẽ mất cơ hội giành giải thưởng 300 triệu đồng và 1 đĩa đơn do hãng ghi âm Universal thực hiện.

–  Một người chấp nhận thương lượng, người còn lại không:

Thí sinh chấp nhận thương lượng sẽ từ bỏ cơ hội giành giải thưởng 300 triệu đồng và 1 đĩa đơn do hãng ghi âm Universal thực hiện và nhận 60 triệu đồng ra về. Nhưng đó

h

 

Mẫu đăng kí,tại đây:MAU DANG KY 2015- chinh thuc