Hình 1

[ĐHNH_BTTTT] Vừa qua, tối ngày 26/9/2018 tại hội trường lớn của ĐH Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác Đoàn-Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2017-2018. Hội nghị được tổ chức nhằm mục đích nhìn lại chặng đường một năm học vừa qua, nhìn nhận những thành quả cũng như chỉ ra những hạn chế cần khắc phục, đề ra phương hướng hoạt động của Đoàn thanh niên -Hội Sinh viên trường trong năm 2018-2019. Kịp thời ghi nhận, khen thưởng, vinh danh các cá nhân, tập thể đạt danh hiệu thi đua và thành tích cao trong hoạt động Đoàn-Hội năm học 2017-2018.

Không khí của hội trường vừa vui tươi vừa trang trọng với sự hiện diện của PGS.,TS.Nguyễn Đức Trung – Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đại diện của Đoàn trường – Hội Sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

Mở đầu chương trình hội nghị, Đ/c Huỳnh Đỗ Bảo Châu – Phó bí thư thường trực Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên phát biểu khai mạc hội nghị. Tiếp theo đó đồng chí cũng thông qua Báo cáo công tác nhân sự Đoàn-Hội năm học 2017-2018.

Hình 3

Đ/c Huỳnh Đỗ Bảo Châu phát biểu khai mạc hội nghị

Đồng chí Nguyễn Đức Ngọc – UV BTV Đoàn trường thông qua báo cáo tổng kết công tác phong trào Đoàn – Hội năm học 2017-2018.

Hình 4

Đồng chí Nguyễn Đức Ngọc thông qua báo cáo

Đồng chí Lương Xuân Minh – Trưởng ban tài chính Đoàn trường lên báo cáo về công tác tài chính – chế độ cho Cán bộ Đoàn-Hội năm học 2017-2018.

Hình 5

Đồng chí Lương Xuân Minh báo cáo về công tác tài chính

Tiếp theo, đồng chí Hồ Thị Kim Chi – Phó Chủ tịch Hội sinh viên, Trưởng ban kiểm tra báo cáo công tác kiểm tra, đánh giá năm học 2017-2018; đồng chí Nguyễn Thành Hùng – Phó Chủ tịch Hội sinh viên thông qua phương hướng hoạt động 2018-2019.

Hình 8

Đ/c Nguyễn Thành Hùng thông qua phương hướng hoạt động năm học 2018 – 2019

Trước khi đi vào phần thảo luận của đại biểu, PGS-TS Nguyễn Đức Trung – Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên, Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường phát biểu chỉ đạo cho hội nghị.

Hình 2

PGS.,TS. Nguyễn Đức Trung phát biểu chỉ đạo công tác Đoàn – Hội năm học 2017 – 2018

Những tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào năm học 2017 – 2018 đã kịp thời được Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường ghi nhận và khen thưởng giấy khen của Đoàn trường, của HSV trường. Đồng thời các cá nhân nổi bật trong từng mảng hoạt động cũng vinh dự nhận được Giấy khen của Hiệu trường nhà trường. Cũng trong buổi hội nghị, Đoàn trường đã tiến hành tuyên dương các cá nhân, tập thể đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm học 2017 – 2018.

Hình 7

Những tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội năm học 2017 – 2018 nhận Giấy khen của Hiệu trưởng

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn-Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2017 – 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong không khí hân hoan và khí thế mới, hi vọng công tác Đoàn – Hội của trường Đại Học Ngân Hàng Tp. HCM năm học 2018 – 2019 sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

B4T – LN