[ĐHNH_BTTTT] Đến hẹn lại lên, tối 20/10/2016, đêm nhạc “Hẹn yêu 5” được CLB Guitar Trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM tổ chức với chủ để “Love Story” tại sảnh giảng đường C với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên. Đêm nhạc đã diễn ra với biết bao cung bậc cảm xúc từ sâu lắng êm đềm đến nồng say cháy bỏng.

Như thường lệ, “Hẹn yêu” năm nay vẫn kể về một câu chuyện tình yêu bằng những lời ca tiếng hát bên những giai điệu guitar sâu lắng. Ngoài những tiếng mục do chính CLB Guitar thể hiện, chương trình còn có sự góp mặt của những khách mời vô cùng đặc biệt.
Mở đầu chương trình là tiếng lòng của những con người yêu đơn phương qua sự trình bày của nữ ca sĩ Dạ Thảo cùng với sự phối hợp của các guitarist Xuân Duyên, Bảo Nguyễn, Võ Anh Tuấn trong ca khúc “Nơi ngọn gió dừng chân”.

hinh-1

Không ai có thể hiểu rõ được những cảm xúc khi yêu, nhất là của những cô gái. Ca sĩ Thương Thương đã dùng những ca từ sâu lắng như để cho mọi người biết rằng khi yêu em rất e thẹn và ngại ngùng qua ca khúc cùng tên “Ngại ngùng” cùng với sự phối hợp của các guitarist Thái Sơn, Kiệt và piano Hải Nguyên.

hinh-2

Yêu đơn phương để em “Ngại ngùng” rồi sau đó em lại phải cảm nhận được sự cô đơn khi tình cảm ấy bị chối từ. Giai điệu da diết của ca khúc “Lonely” đã được ca sĩ khách mời nhóm 3F trình bày đưa chúng ta đến với những cung bậc của tình yêu đôi lứa.

hinh-3

Nối tiếp chương trình, nối tiếp trong giai đoạn tình cảm bị từ chối là ca khúc “Every time we touch” qua sự thể hiện của nữ ca sĩ Nosuke với phần phối hợp của guitar Dany.

hinh-4

Còn gì buồn hơn khi tình cảm trao đi mà không được đáp trả lại. Liệu rằng yêu thật lòng một người có quá khó hay không? Liệu rằng ai đó có biết bên em đã có anh? Ca sĩ Tuấn Hoàng đã dùng những giai điệu ngọt ngào và sâu lắng hơn bao giờ hết của ca khúc “Giúp anh trả lời những câu hỏi” để nói hết lên nỗi lòng của một chàng trai đang tổn thương vì tình yêu.

hinh-5

Ngoài những tiết mục do các thành viên trong CLB Guitar ĐH Ngân Hàng thể hiện thì còn có sự góp mặt của các khách mời của các trường ĐH khác như ĐH Nông Lâm, ĐH Kinh tế TP.HCM. Những chàng trai cô gái vô cùng thanh tú và tài năng này đã đem đến một đêm nhạc thật đặc sắc và đi sâu vào lòng khán giả.

hinh-6

“Gửi ngàn lời yêu” của những nam sinh viên trường ĐH Kinh tế TP.HCM đã làm say đắm biết bao trái tim của những cô sinh viên Ngân hàng.

hinh-7

Anh chàng MC duyên dáng Chình Chịch của chương trình cũng đã nói lên tiếng lòng của mình qua ca khúc “Đến với nhau” với sự hỗ trợ của các thành viên trong CLB. Sảnh giảng đường C ngập tràn những sắc màu lung linh càng tô điểm cho cuộc tình thêm lãng mạn.

hinh-8

Tiếp nối là giai đoạn có tình cảm với ca khúc “Yêu xa” qua phần thể hiện của giọng ca đầy cá tính Ngân Lưu.

hinh-9

Càng về sau chương trình, âm nhạc càng trở nên cuốn hút khi có sự góp mặt của chị Bích Ngọc, cựu thành viên của CLB. Sự xuất hiện của giọng ca đầy nội lực – Híp trong ca khúc “Son” hay những giai điệu êm đềm trong ca khúc “Thả vào mưa” qua sự thể hiện của Khánh Hà đã đưa người xem đi từ những bất ngờ này đến ngạc nhiên kia.

hinh-10

hinh-11

Bữa tiệc âm nhạc càng trở nên tuyệt vời đậm chất “acoustic” hơn khi các thành viên trong CLB cùng nhau thực hiện một ca khúc hòa tấu mashup Guitar, Piano, Cajon và có cả Harmonica. Tiết mục này đã khép lại “Hẹn yêu 5”. Những dư vị ngọt ngào sâu lắng của chương trình đã đọng lại trong lòng mỗi khan giả. Hi vọng rằng Hẹn yêu 6 sẽ trở lại ngày một thành công và nhận được đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên.

hinh-12

B4T_Diệu Ly