FESTIVAL SÁNG TẠO 2013

SÁNG TẠO KINH DOANH – CƠ HỘI TƯƠNG LAI

[ĐHNH_BTTTT] Sáng ngày 15/04/2013, chủ đề “sáng tạo kinh doanh”của các bạn khoa ngoại ngữ, đã khởi động cho tuần thứ 3 của “Festival sáng tạo 2013”, hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn và bất ngờ.

Vật phẩm sáng tạo và các bạn sinh viên khoa AV

Hướng dẫn tận tình

Tuần một với chủ đề “Giao thông tương lai” và tuần hai với chủ đề “BUH  chung tay bảo vệ chủ quyền Việt nam” cũng đã được sự đón nhận khá nồng nhiệt từ các bạn sinh viên. Các sản phẩm sáng tạo của khoa Tín dụng và khoa Kế toán đã được ra mắt khá độc đáo với cột đèn giao thông và dải đất hình chữ S Việt Nam với hàng triệu trái tim người Việt Nam nói chung và các bạn sinh viên Ngân hàng nói riêng.

Tuần thứ 3, lại những bất ngờ mang đến cho các bạn sinh viên. Các bạn sẽ mô tả và phát triển một ý tưởng kinh doanh trên mẫu giấy A5 do ban tổ chức cung cấp. Theo chia sẻ của một bạn trong ban tổ chức thì ở tuần này, chủ đề đã tạo ra cho các Buers một không gian đủ rộng để có thể thỏa sức sáng tạo, nên hy vọng rằng các bạn sẽ tham gia nhiệt tình hơn.

Chủ đề tuần này không chỉ là cơ hội để các bạn thể hiện những ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh mà còn là một trong những cơ hội phát triển trong tương lai. Có thể thấy rất nhiều bạn sinh viên xuất phát từ những ý tưởng kinh doanh ở ghế giảng đường đại học và thành công bằng việc hiện thực những ý tưởng kinh doanh trên thương trường.

Giải đáp thắc mắc

11g00: Các bạn khoa Ngoại ngữ vẫn nhiệt tình giải thích những thắc mắc của các bạn về cuộc thi. Một bạn sinh viên cho biết: ” Cuộc thi và chủ đề của tuần thứ 3 rất hay. Giải thưởng của cuộc thi hấp dẫn và mình sẽ tham gia.”

Cuộc thi đã mang lại một màu sắc rất riêng và đã gây được nhiều dấu ấn, nhưng so với “Festival sáng tạo năm 2012” cuộc thi tuần thiếu vắng đi sự hào hứng và ủng hộ từ các bạn sinh viên. Hy vọng các bạn sẽ nhiệt tình tham gia, để xây đắp ý tưởng của mình, và cũng nhận về những món quà đầy hấp dẫn .

B4T_ Panda Po