E- MUZIK – ĐÊM HỘI ÂM NHẠC CỦA BUERS

[ĐHNH_BTTTT] Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên mỗi tháng của CLB AV STEP, vào 19h ngày 28 tháng 03 năm 2013 tại hội trường lớn của trường ĐH Ngân Hàng TPHCM đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi hát tiếng Anh E-Muzik lần 2 thành công tốt đẹp.

Chương trình có sự hiện diện các đại biểu: Đ/c Nguyễn Trần Phước Bảo – Bí thư Đoàn trường ĐH Ngân Hàng ; đ/c Phạm Thanh Tân – phó Bí thư thường trực Đoàn trường ĐH Ngân Hàng; đ/c Lâm Thạch Anh – phó Bí thư Đoàn khoa, phó Bí thư Đoàn Trường, phó Bí thư Chi bộ Sinh viên; đ/c Nguyễn Minh Thuận – UV BTV Đoàn Khoa, UV BCH Đoàn Trường, Phó CN CLB Phát thanh, đại diện của các CLB đội nhóm của trường ĐH Ngân Hàng, đại diện nhà tài trợ Duy An, thầy giáo – ca sĩ Võ Trọng Phúc, giảng viên âm nhạc Phương Linh, giảng viên âm nhạc Indra Jaka,… cùng đông đảo các bạn sinh viên trường Đại học Ngân Hàng Tp. Hồ Chí Minh và các trường ĐH lân cận.

Tuy 19h30 chương trình mới bắt đầu nhưng từ 18h00 tại hội trường lớn đã tập trung rất đông các bạn sinh viên trong không khí háo hức chờ chương trình bắt đầu.

Bạn Nguyễn Ngọc Huy (ĐH Ngoại Thương) – thí sinh vòng bán kết có chia sẻ: “Em cố gắng đến sớm để được ngồi gần sân khấu. Em nghĩ chất lượng thí sinh năm nay rất tuyệt vời. Em rất hâm mộ các anh chị ấy . Dù năm nay em có thua cuộc nhưng em đã học được bài học cho bản thân và sẽ cố gắng trong kì thi năm sau. Em xin chúc chương trình hôm nay thành công thắng lợi”.

Mở đầu chương trình là bài phát biểu của đ/c Lâm Thạch Anh và chị Phan Thị Thùy Trang – phó chủ  nhiệm CLB STEP

Dàn BGK uy tín của e-muzik lần 2

Là chương trình hát tiếng Anh duy nhất tại trường ĐH Ngân hàng TPHCM và mở rộng khắp khu vực Thủ Đức nên cuộc thi đã thu hút rất nhiều tài năng tham gia. Với sự đầu tư kĩ lưỡng hơn, quy mô hơn năm trước nên chất lượng thí sinh năm nay cao hơn rất nhiều. Chính vì thế, chương trình đã dẫn dắt người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, gây hứng khởi cho khán giả.

Dù gặp sự cố nhưng thí sinh Hồ Trúc Chi – SBD 111 đã mở màn thành công bài hát “Your body” khiến cho hội trường lớn bùng nổ.

Dù phải chờ đợi khá lâu do sự cố kĩ thuật nhưng các bạn khán giả vẫn nhiệt tình tham gia trò chơi cùng BTC

Ca khúc “Aint no sunshine” mang âm hưởng acoustic được thể hiện xuất sắc qua giọng ca đầy nội lực Bích Ngọc –SBD 01

Hầu hết khán giả chia sẻ đến đây để cổ vũ cho “Justin Bieber” VN. Ca khúc “Grenade” là sự pha trộn thành công của Justin Bieber và Bruno Mars của thí sinh Kim Linh- SBB 144 đã nhận được nhiều lời khen từ BGK.

Nếu các bạn là fan của Disney, chắc hẳn không ai xa lạ với bài “This is me” . Với sự hỗ trợ từ band nhạc, thí sinh Bích Ngọc – SBD 68 đã chinh phục được BGK

Là tiết mục được anh Võ Trọng Phúc đánh giá rất cao, thí sinh Thùy Thanh – SBD 23 đã làm nên kì tích với ca khúc bất hủ của Duffy “ Mercy”

Những giai điệu sâu lắng , da diết , “ Hurt” của thí sinh Đức Huy – SBD 57 đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.

Chàng trai đến từ SPKT đã làm BGK và khán giả đi từ ngạc nhiên đến thích thú . Anh chia sẻ vì yêu thích Lady Gaga nên anh muốn dành tặng bài này cho cô và muốn thể hiện niềm tin chiến thắng qua tiết mục dự thi của mình . ‘The edge of glory” của Ngọc Huy –SBD 54 được BGK xem như là “hit” của chương trình.

Lại 1 món quà đến từ SPKT mang đến cho SV Ngân Hàng, thí sinh Nhật Tân – SBD 118 với ca khúc “ What do you want from me” đã thể hiện được tài năng qua những nốt cao của bài với phong cách rock quen thuộc từ vòng bán kết.

Với bản mix lại từ 2 bài “hit” của Britney Spears, “Toxic” và “Criminal” của Tố Nhi – SBD 93 nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả

Tiết mục “verdette” kết thúc chương trình thuộc về giọng ca đầy nội lực Triều Thịnh – SBD 105. Tuy không được đánh giá cao về phong cách biểu diễn nhưng “ Girl on fire” vẫn chiếm cảm tình của BGK

Đêm ca nhạc còn có sự đóng góp của các tiết mục nhảy popping đến từ đội văn nghệ xung kích trường ĐH Ngân hàng TPHCM, ca khúc “ Forever and one” của chị Phương Thảo – quán quân của E-muzik lần 1 và tiết mục “Bên em là biển rộng” của cô gái 16 tuổi Phương Vy từ nhà tài trợ Duy An đã góp phần làm nóng không khí của buổi tối đặc biệt này. Đặc biệt còn có 2 tiết mục từ 2 vị giám khảo.

Niềm vui như vỡ òa khi BGK công bố giải thưởng

Nét mới của E-muzik năm nay là giải thí sinh được yêu thích nhất thuộc về Tấn Đạt- SBD 50 với hơn 700 lượt like bình chọn.

Chị Phan Thị Thùy Trang- phó Chủ nhiệm CLB chia sẻ : “ E-muzik năm nay có nhiều nét mới. Quy mô được mở rộng ra toàn khu vực nên thu hút được nhiều tài năng hơn khiến cho việc lựa chọn thí sinh vào vòng trong trở nên khó khăn. Bên cạnh đó, thể lệ cũng có nét thay đổi khi ở vòng bán kết thí sinh được chia theo nhóm 4 người để thi đấu với nhau. Nhìn chung, chất lượng thí sinh năm nay cao, các tiết mục đều có đầu tư kĩ lưỡng. Chương trình cũng nhận được sự hỗ trợ từ nhà tài trợ và đoàn khoa. Dù có những khó khăn nhất định nhưng CLB STEP đã không ngừng cố gắng để đến được với thành công ngày hôm nay . Xin cảm ơn khán giả vì sự ủng hộ của khán giả chính là thành công lớn nhất mà chương trình nhận được.”

Về phần BGK , anh Võ Trọng Phúc chia sẻ : “Khi ở cương vị BGK, tôi rất bất ngờ với tài năng của thí sinh E-muzik.Đây là lần đầu tiên tôi làm BGK ở 1 cuộc thi mà có nhiều bạn hát hay như thế. Tôi rất hài lòng về cuộc thi này . Hy vọng STEP cũng như trường ĐH Ngân Hàng sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình bổ ích cho SV để các bạn có cơ hội thể hiện’

Dù chương trình kết thúc khá trễ vào lúc 23h00 nhưng khán giả vẫn còn nán lại khá đông chứng tỏ E-muzik rất có sức hút đối với các bạn SV . B4T xin chúc mừng thành công của CLB STEP nhé và hy vọng các bạn sẽ không ngừng cố gắng để tạo nên những chương trình hay và hấp dẫn hơn nữa.

Giaỉ nhất : SBD 54 – Ngọc Huy – SPKT

Giaỉ nhì :   SBD 23 – Thùy Thanh – Ngân Hàng