Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo đến toàn thể các bạn Đoàn viên, sinh viên về danh sách các bạn sinh viên đã đăng ký và sẽ được nhận vé giao lưu cùng Nick Vujicic ngày 25/05/2013 tại Sân vận động Thống Nhất theo đường link đính kèm

Danh sách nhận vé

Ngày 17/05/2013, tại Hội trường lớn, Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ tổ chức chương trình chiếu phim “Cuộc sống không giới hạn” về nhân vật Nick Vujicic từ 18g00 đến 20g00. Những bạn sinh viên đã đăng ký nhận vé sẽ được vào tham dự chương trình chiếu phim miễn phí.

Các bạn sinh viên có tên trong danh sách nhận vé vui lòng liên hệ bàn lễ tân phía ngoài Hội trường trong thời gian trên để được nhận vé mời đã đăng ký. Vui lòng xuất trình thẻ sinh viên hoặc chứng minh nhân dân khi nhận vé.

Trân trọng.