HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG TP.HCM

TP.HCM, ngày  27 tháng 09 năm 2013

V/v tuyển Cộng tác viên CLB Nữ sinh trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM

Năm học 2013 – 2014

Được biết đến là một trong những câu lạc bộ đi đầu về hoạt động phong trào tại trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM, câu lạc bộ Nữ sinh – GCBU ngày càng phát triển mạnh mẽ với mục tiêu mang lại cho các bạn sinh viên, không chỉ là nữ sinh mà kể cả các bạn nam sinh những sân chơi bổ ích, sáng tạo cũng như phát triển, trao dồi những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hiện đại…

Trong những năm qua, CLB Nữ sinh đã tổ chức nhiều chương trình hay, bổ ích và được đông đảo các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt. Đến hẹn lại lên, vào tháng 9 hằng năm, CLB Nữ sinh tổ chức tuyển Cộng tác viên, không kể Nam hay Nữ, nhằm bổ sung nguồn lực, tạo điều kiện cho những bạn có niềm đam mê, tâm huyết đối với các hoạt động thanh niên muốn tham gia vào CLB.

1. I. MỤC ĐÍCH:

–          Nhằm chuẩn bị bổ sung, củng cố nguồn lực cho câu lạc bộ có, tâm huyết, đam mê với các hoạt động dành cho nữ sinh, thanh niên.

–         Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia phỏng vấn được làm việc trong môi trường công việc mà mình yêu thích như: Ban Nhân sự, Ban Phong cách, Ban Thiết kế, Ban Truyền thông

1. II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

–          Tất cả các bạn sinh viên trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM, không kể NAM hay NỮ đều có quyền đăng ký tham gia phỏng vấn.

–          Các bạn sinh viên nhiệt tình với các hoạt động thanh niên, có tinh thần trách nhiệm cao, thích giao  lưu, học hỏi để hoàn thiện bản thân.

1. III. THỜI GIAN PHỎNG VẤN:
  1. Thời gian: 7h00 ngày 06 tháng 10 năm 2013.
  2. Địa điểm: Văn phòng Đoàn – Hội (cũ), 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức.

Các bạn nhớ mang theo Phiếu đăng ký tuyển CTV theo mẫu của CLB Nữ sinh khi đi phỏng vấn. Mẫu phiếu lấy trực tiếp tại sảnh giảnh đường A hoặc sảnh giảng đường C. (Đối với các bạn đã đăng ký online trên link google doc của CLB Nữ sinh, các bạn không cần phải đem gì theo khi đi phỏng vấn)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trần Thị Thu Hậu                  – SĐT: 0972.86.19.10

TM. BCN CLB NỮ SINH