cover chương trình

Nếu như cuộc đời là một chuyến hải trình, thì bản thân mỗi chúng ta chính là vị thuyền trưởng của chiến hạm cuộc đời ấy.

Khi tuổi hai mươi tràn đầy nhựa sống, ta dám ước mơ, dám dành cả thanh xuân và tuổi trẻ để theo đuổi mong ước ấy. Đó chính là tuổi trẻ.

Hòa cùng không khí khai trường của các “binh sĩ” vừa “xuất ngũ”, Trường đại học Ngân hàng TP. HCM tổ chức chương trình CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K34 với chủ đề: KHÁT VỌNG TUỔI 20 – như một món quà tinh thần của nhà trường dành tặng riêng cho những đứa con nhỏ tuổi nhất của mình.

Đến với chương trình, các bạn tân sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với Ban giám hiệu, lãnh đạo cùng nhiều thầy cô giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường và các anh chị khóa trên.

Bên cạnh đó, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những màn biểu diễn cực kỳ hoành tráng, ấn tượng và độc đáo của toàn thể sinh viên, là nơi lan tỏa thông điệp về giá trị của sinh viên BUH.

Thông qua chương trình giúp các bạn nhận diện rõ và định hướng đúng về bản thân mình cũng như những giá trị mà những người trẻ đã và đang theo đuổi. Bạn sẽ cảm nhận được rằng, chuyến tàu thanh xuân của của các bạn sẽ không hề cô độc, vì bên cạnh bạn còn có gia đình, thầy cô, bè bạn, các anh chị khóa trên và sự tin yêu của xã hội dành cho mình.

“Chúng ta là người nắm giữ vận mệnh của chính mình, chứ không phải các vì sao”.

Cùng đánh thức Khát vọng tuổi 20 của chính mình bằng cách tự tạo cho mình một cơ hội bạn nhé! Điều làm nên linh hồn của chương trình lần này, không ai khác, chính là các bạn – những mầm non đầy hứa hẹn của BUH.

-Shine bright like a diamond-

——————————————————–

Thông tin chương trình:

Thời gian: 18h00 ngày 18/10/2018

Địa điểm: Hội trường lớn Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM – 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP. HCM

LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA: https://goo.gl/forms/vAOsKI5PRdCx1QBU2