CHƯƠNG TRÌNH THI THỬ TOEIC VÀ B1_ KHUNG CHUẨN CHÂU ÂU

Bạn đang muốn kiểm tra và đánh giá khả năng Anh ngữ của mình?
Bạn là người luôn muốn trau dồi kiền thức và học hỏi thêm kinh nghiệm?
Bạn muốn nhận được những phần thưởng có giá trị cùng nhiều phần quà xinh xắn?
Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia thi thử “ TOIEC và B1- khung chuẩn châu Âu” cùng CLB Anh Văn STEP Trường Đại Học Ngân Hàng TP Hồ Chí Minh!!
Như các bạn đã biết TOEIC và B1- khung chuẩn châu Âu là những chứng chỉ hết sức quan trọng và cần thiết, đó là giấy thông hành đối với các bạn sinh viên để tốt nghiệp. Hiểu được điều đó CLB Anh Văn STEP Trường Đại Học Ngân Hàng TP Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi thử TOEIC và B1- khung chuẩn châu Âu để đồng hành cùng các bạn.
Cuộc thi thử“ TOEIC và B1- khung chuẩn châu Âu” là một cuộc thi bổ ích được tổ chức hằng năm bởi CLB Anh Văn STEP phối hợp cùng Đoàn khoa Ngoại Ngữ Trường Đại Học Ngân Hàng TP Hồ Chí Minh, dưới sự tài trợ của Trung tâm Ngoại Ngữ và Tin Học Trường Đại Học Ngân Hàng TP Hồ Chí Minh.
Đây không chỉ là cơ hội tốt để các bạn thực hành, kiểm tra kiến thức Anh Văn của bản thân mà hơn thế đó còn là một bước tiến giúp các bạn có thể đến gần hơn với tấm bằng TOIEC cùng điểm số mà mình mong muốn và tiếp cận với bằng B1- khung chuẩn tiếng anh Châu Âu!!
Ø Cấu trúc đề thi: giống với cấu trúc đề thi lấy chứng chỉ TOIEC và B1- khung chuẩn châu Âu quốc tế, đảm bảo tính chất của một kỳ thi TOIEC và B1- khung chuẩn châu Âu thật để giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thật.
Ø Kết quả thi của thí sinh: Sẽ được bảo mật và trả về cho thí sinh vào buổi hội thảo: “ UNLOCK THE TOIEC” diễn ra ngày 04/10/2014
Ø Ca thi: Năm nay, số lượng thí sinh đăng ký dự thi sẽ được giới hạn và chia làm 4 ca thi trong vòng 2 ngày. Do vậy, khi đã đủ số lượng thí sinh, chúng mình sẽ không nhận lượt đăng ký nữa nhé!
Ca sáng: Từ 7h:30 đến 10h:30
Ca chiều: Từ 11h:30 đến 16h:30
Ø Cơ cấu giải thưởng:
Top 3: Một suất thi thật TOEIC và 2 suất thi thật B1- khung chuẩn châu Âu bởi Trung tâm Ngoại Ngữ và Tin Học Trường Đại Học Ngân Hàng TP Hồ Chí Minh.
Top 10: Bạn sẽ nhận được suất học bổng học Tiếng Anh Tài Chính Ngân Hàng tại Trường Đại Học Ngân Hàng TP Hồ Chí Minh.
Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được Voucher tham gia những buối SPEAKING miễn phí của CLB Anh Văn STEP.
Chưa hết, khi đi thi, các bạn sẽ được phát một cây bút chì và cục gôm miễn phí.
Ø Địa điểm thi: Trường Đại Học Ngân Hàng TP Hồ Chí Minh, số 56 đường Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Ø Cách thức đăng ký dự thi:
Đăng ký trực tuyến tại : http://tinyurl.com/klngcmo từ ngày 11/09/2014 đến 24/09/2014.
+ Lưu ý: Những bạn đăng ký trực tuyến vui lòng đến bàn đăng ký tại sảnh giảng đường C hoặc sảnh giảng đường A Trường Đại Học Ngân Hàng TP Hồ Chí Minh để đóng lệ phí thi từ ngày 16/09/2014 đến ngày 25/09/2014, hoặc đóng phí vào ngày thi tại bàn đặt tại sảnh giảng đường C( chỉ giải quyết những trường hợp đặc biệt và có liên hệ trước nếu đóng phí muộn)
Đăng ký trực tiếp tại: Sảnh giảng đường A hoặc sảnh giảng đường C Trường Đại Học Ngân Hàng TP Hồ Chí Minh từ ngày 16/09/2014 đến ngày 25/09/2014.
Lệ phí đăng ký: +Thi thử TOEIC: 15.000 đồng/ 1 thí sinh
+Thi thử B1- khung chuẩn châu Âu: 15.000 đồng/ 1 thí sinh
+ Thi Thử TOEIC cùng B1- khung chuẩn châu Âu: 25.000 đồng/ 1 thí sinh
Ø Thông tin chi tiết về cuộc thi:
Vui lòng truy cập Fanpage CLB Anh Văn STEP: Facebook.com/stepbuh
Liên hệ qua: + Email: STEPclub.buh@gmail.com
+ SĐT: 0902 787 464 ( Gặp Hoàng Huy)
0963 226 702 ( Gặp Huệ)
Hãy đăng kí ngay hôm nay để “ THỬ SỨC ANH NGỮ” và “ RINH QUÀ GIÁ TRỊ” nào các bạn!!!

final pic