[ĐHNN_BTTTT] Tiếp nối sự thành công ở mùa giải trước, tối qua 25/05 Hội Sinh viên trường đại học Ngân hàng đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi “Giai điệu tháng năm” 2018 với chủ đề “Tháng năm rực rỡ”. Với mục tiêu tạo ra một sân chơi văn hóa giải trí đa dạng gồm nhiều loại hình khác nhau cùng với đó là nhằm để tạo sự liên kết giữa các CLB, “Giai điệu tháng năm” (được tổ chức 2 năm 1 lần) đã trở thành một cuộc thi thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ.                                                                                                                                               IMG_4616

Không khí đêm chung kết trước giờ G

18h30 chương trình chính thức bắt đầu với tiếc mục mở màn đến từ Đội Văn nghệ xung kích Vnxuki.
33501312_1689255104484440_3983392797636952064_n

Bài hát “Thương ca tiếng Việt” thể hiện bởi Vnxuki

Ngay sau đó Thạc sĩ Huỳnh Đỗ Bảo Châu – Trưởng BTC cuộc thi lên phát biểu khai mạc đêm chung kết.

IMG_8261

BTC tặng hoa và kỉ niệm chương cho BGK

IMG_1037Bộ ba quyền lực: Cô Lan Quỳnh, Nhà báo Nguyễn Dũng, Cô Thu Lài (từ trái sang phải)

Vượt qua hơn 20 tiết mục ở vòng sơ khảo, 15 tiết mục xuất sắc đến từ 15 CLB/Hội/ Nhóm được lọt vào vòng chung kết cùng nhau tranh tài để tìm ra ngôi vị quán quân của cuộc thi.

IMG_8239

Các đội thi chuẩn bị trước giờ công diễn

Giây phút gay cắn cũng đã đến, đội Enactus BU là đội ra trận đầu tiên.

IMG_8274

Nhạc kịch “Biết ơn Võ Thị Sáu” của Enactus BU

IMG_1054

Ngân hàng quốc tế IBC với tiết mục vô cùng đáng yêu và tràn đầy sức sống

IMG_8114

Cả hội trường lắng đọng lại với tiếc mục thổi Harmonica “Mẹ yêu” của CLB Harmonica

IMG_8292

Tiết mục “Múa Son” của LCHSV khoa Kế toán Kiểm toán

IMG_8147

CLB Phát thanh với tiết mục “Hành khúc ngày và đêm” khá hấp dẫn

IMG_8167

LCHSV khoa Kinh tế quốc tế dự thi tiết mục nhảy Mashup vô cùng hào hùng

IMG_8180

Những cô gái xinh đẹp của CLB Nữ sinh thể hiện tài múa quạt vô cùng điêu luyện

IMG_8192

Tiết mục “Biển hát chiều nay” của LCHSV khoa Luật kinh tế

Đêm chung kết đã đi được một nữa chặng đường, sự xuất hiện của CLB Vovinam đã khiến bầu không khí nóng hơn bao giờ hết.

IMG_8334

Trình diễn võ thuật “Hào khí Vovinam” của CLB Vovinam

Tiếp theo, CLB Dân ca và nhạc cổ truyền với tác phẩm “Chiều qua phà Hậu Giang” vô cùng xúc động, “Chưa bao giờ mẹ kể” với sự trình bày của LCHSV khoa Ngoại ngữ, Các chiến binh áo hồng Vnxuki phô diễm giọng hát với ca khúc “Những trái tim Việt Nam”, Bài múa của Ban Thông tin truyền thông nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt của khán giả, Phần dự thi vô cùng sôi động đến từ LCHSV khoa Tài chính, CLB Tủ sách tình bạn chốt show với tiết mục “Dậy mà đi” nhận được cơn mưa lời khen từ BGK

Kết thúc phần dự thi của các đội thi, trong lúc chờ đợi kết quả từ BKG, nữ ca sĩ Suni Hạ Linh xuất hiện khuấy động không khí hội trường.

Suni Hạ Linh mở đầu với ca khúc “Cảm nắng”

BTC quay số bốc thăm trúng thưởng trước khi đến phần công bố kết quả.

IMG_8424

Những khán giả may mắn đã nhận được phần quà từ BTC

Không để khán giả phải chờ đợi lâu, hai MC bắt đầu công bố các đội giành chiến thắng. Nhờ sự bình chọn của khán giả, đội Enactus BU đã giành giải thưởng tiết mục được yêu thích nhất. 4 giải khuyến khích thuộc về: CLB Vovinam, IBC, CLB Phát thanh và LCHSV khoa Luật kinh tế. Các cô gái của GCBU giành được giải ba chung cuộc. Tiết mục “Những trái tim rực rỡ” của Vnxuki được giải nhì. Với sự tập luyện nghiêm túc, có sự đầu tư trong hình ảnh “Dậy mà đi” của CLB Tủ sách tình bạn đã giành được giải nhất trong sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả.

IMG_8468

Giây phút đăng quang của nhà chiến thắng

15 tiết mục – 15 cá tính đã đem đến cho đêm chung kết rất nhiều cảm xúc khác nhau, khiến cho “Giai điệu tháng năm” 2018 thành công vô cùng tốt đẹp. Với những giá trị mà cuộc thi mang lại tin chắc rằng chương trình vẫn sẽ được tiếp nối ở những năm tiếp theo.

B4T_TAQ