Nick Vujicic là tác giả hai cuốn tự truyện best-seller nổi tiếng: Cuộc sống không giới hạn (Life Without Limits) và Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng (Unstoppable).

Mặc dù không có cả tay lẫn chân ngay từ lúc chào đời, nhưng vượt lên tất cả Nick đã sống một cuộc sống tuyệt vời. Anh đã truyền cảm hứng và thái độ sống tích cực cho hàng triệu triệu thanh thiếu niên trên khắp thể giới, trở thành động lực giúp rất nhiều người biến ước mơ thành hiện thực.

Trong thời gian tại Việt Nam (22 – 26/5/2013), chàng trai không tay chân nổi tiếng Nick Vujicic sẽ tham gia 7 sự kiện chính tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để gặp gỡ, nói chuyện với thanh niên, sinh viên, doanh nhân và người khuyết tật Việt Nam.

Đặc biệt ngày 25 tháng 5 năm 2013 Tại Sân vận động Thống Nhất Tp. Hồ Chí Minh (số 138 Đào Duy Từ, Phường 6, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh). Nick Vujicic sẽ có buổi gặp gỡ với Sinh viên Tp. Hồ Chí Minh với chủ đề: “Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng”. Thời gian: 18h00 – 21h00.

Sinh viên ngân hàng có nhu cầu tham dự buổi gặp gỡ này vui lòng liên hệ VP Đoàn-Hội (Thủ Đức), gặp chị Phương Thảo (0932680623) để đăng ký nhận vé mời. Do số lượng vé có hạn (200 vé) nên ưu tiên cho những sinh viên đăng ký trước.

Đăng ký tham gia tại đây