[ĐHNH-BTTTT] 8h30 Chủ nhật ngày 04/03/2012 tại phòng A003 giảng đường A đại học Ngân hàng TP.HCM đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi “Gương mặt BUers qua ảnh” do Ban thông tin – truyền thông tổ chức  với sự góp mặt đông đủ của các vị ban giám khảo,  các bạn thí sinh và ban tổ chức cuộc thi.

Sau hơn 3 tháng diễn ra sôi nổi, cuối cùng cuộc thi “Gương mặt BUers qua ảnh” đã tìm ra những gương mặt ấn tượng nhất của cuộc thi. Gương mặt nam, nữ ấn tượng nhất lần lượt thuộc về bạn Nguyễn Hoàn – DH26NH07 và Lưu Thị Thu Hương – DH25KT04,  bạn Trần Thị Hương Thu – DH26AV01 giành danh hiệu thí sinh được yêu thích nhất.

Đến với buổi lễ có sự góp mặt của thầy Nguyễn Trần Phước Bảo – Bí thư đoàn trường, chị Lại Hoàng Hà – Biên tập viên báo Mực tím online, anh Trần Nguyễn Anh Luân – đại diện Hội sinh viên trường cùng đông đủ các thành viên của Ban thông tin – truyền thông trường Đại Học Ngân Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh – đơn vị tổ chức cuộc thi.

8h30: Buổi lễ bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ do ban 4T thực hiện và trao tặng hoa cho ban giám khảo đến tham dự buổi lễ.

BTC trao hoa cho các BGK của cuộc thi

8h45: Chị Nguyễn Thị Thùy Dung – Phó Ban thông tin – truyền thông lên phát biểu về cuộc thi và đánh giá lại quá trình tổ chức cuộc thi. Theo chị cuộc thi đã khẳng định được vị trí của ban 4T  và  cũng đã đạt được những thành công nhất định mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong công tác truyền thông.

8h50: Trình chiếu clip tổng kết vòng một của cuộc thi.

9h: Giao lưu với ban giám khảo.

Thầy Bảo chia sẻ tuy không có kinh nghiệm nhiều trong những cuộc thi như thế này nhưng thầy đánh giá đây là một cuộc thi rất bổ ích và thiết thực để chọn ra những gương ưu tú nhất đại diện cho trường thi các cuộc thi khác tương tự. Thầy cho biết thêm trong quá trình quyết định ra những bạn xuất sắc nhất thầy đã hỏi ý kiến rất nhiều người trong đó có các những cán bộ công nhân viên của trường như cô lao công hay là bác sỹ phụ trách trong phòng y tế.

Thầy Nguyễn Trần Phước Bảo chia sẻ cùng buổi lễ cảm xúc của mình

Chị Lại Hoàng Hà bày tỏ sự quan tâm sâu sắc và thích thú đến cuộc thi lần đầu tiên tổ chức tại trường Đại học Ngân Hàng tp.HCM này. Đồng thời chị cũng đóng góp ý kiến để nâng cao sự quan tâm của cộng đồng sinh viên đến cuộc thi hơn bằng cách mở chương trình trò chơi dự đoán bên lề. Bên cạnh đó, chị cũng hi vọng Ban thông tin – truyền thông không ngừng phát triển và tổ chức ngày càng tốt hơn các chương trình hoạt động cho sinh viên.

Chị Lại Hoàng Hà – BTV báo Mực Tím online

9h15: Chiếu clip tổng kết cuộc thi qua các vòng sinh động và ấn tượng. Với hầu hết các thí sinh vòng 2 là vòng để lại trong mỗi người ấn tượng sâu sắc nhất.

Chị Lại Hoàng Hà thay mặt BGK trao giải thí sinh được yêu thích nhất

Bạn Hương Thu giải thí sinh được yêu thích nhất chia sẻ: “Mình thực sự nhớ nhất vòng 2, khi đó mọi người ai cũng phải chụp hình dười trời nắng nóng oi bức, ai cũng mệt nhưng tất cả đều cười rất tươi và cố gắng.

Thu Hương – thí sinh nữ ấn tượng nhất chia sẻ cảm xúc của mình

Tiếp sau đó là 1 tiết mục của thành viên ban 4T và đặc biệt hơn bạn Nguyễn Hoàn thí sinh nam đạt giải nhất của cuộc thi đã thể hiện tài năng khác của mình khi thể hiện ca khúc “Khi cô đơn em nhớ ai” của bạn.

Chương trình văn nghệ của cuộc thi

Buổi lễ khép lại trong không khí vô cùng trẻ trung và năng động. Hy vọng sẽ có nhiều chương trình, cuộc thi hấp dẫn với các BUers hơn nữa trong thời gian sắp tới từ các câu lạc bộ, Đoàn – Hội.

B4T
Hình ảnh: Ngọc Sơn